Tổ chức sinh hoạt nghề nghiệp, việc làm với chuyên đề “Tự tin trước nhà tuyển dụng” dành cho người thất nghiệp đợt II, lần thứ IV năm 2016

Lượt xem 211
Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Cục Việc làm (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) và sự nhất trí của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội;
Để thiết thực hỗ trợ người tìm việc dự tuyển phỏng vấn thành công;
Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ (Trung tâm) tổ chức buổi sinh hoạt nghề nghiệp, việc làm với chuyên đề “Tự tin trước nhà tuyển dụng” dành cho người thất nghiệp (bao gồm cả học sinh, sinh viên và những người lao động khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm) đợt II, lần IV năm 2016.

Chuyên đề này sẽ giúp cho người tìm việc tự tin thể hiện được năng lực, sở trường của bản thân khi tham dự phỏng vấn tuyển dụng và tạo được ấn tượng tốt đẹp trước nhà tuyển dụng. Đây là dịp để người tìm việc được tư vấn, thực hành trải nghiệm kỹ năng tham dự phỏng vấn.

Thời gian tổ chức:
Từ 8 giờ 00 ngày 29/12/2016.

Địa điểm:
Hội trường tầng V của trụ sở Trung tâm, ở số 160, đường 30 tháng 4 rẽ phải vào bờ kè Tham Tướng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Kính mời người lao động (bao gồm cả thanh niên học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp và người hưởng trợ cấp thất nghiệp) có nhu cầu đến tham dự buổi sinh hoạt nghề nghiệp, việc làm đã nêu.

Xin vui lòng đăng ý tham dự cho bà Đái Yến Phương, Chuyên viên Phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng của Trung tâm, theo điện thoại số 0710.3838399 hoặc bằng thư điện tử (e-mail) theo địa chỉ dyphuong@cantho.gov.vn để được phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN – HỖ TRỢ SINH VIÊN