LCHSV Kiên Giang – Chương trình “Kiên Giang ấm áp tình xuân” Xuân Đinh Dậu 2017

Lượt xem 41
Ngày 15/01/2017 vừa qua, LCHSV Kiên Giang đã tổ chức rất thành công và ngoài mong đợi chương trình “Kiên Giang ấm áp tình xuân” năm 2017. Chương trình ý nghĩa này được diễn ra trước thời điểm cả dân tộc đang nô nức chuẩn bị cho Tết Nguyên đán năm Đinh Dậu 2017 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017).

Khởi động trước khi bắt đầu chơi trò chơi.

Trò chơi nhảy bao bố.

Trò chơi nhảy bao bố.

Thi vẽ tranh chủ đề xuân Đinh Dậu 2017.

Thi vẽ tranh chủ đề xuân Đinh Dậu 2017.

4 đội tự chấm điểm cho nhau.

Trò chơi kéo co.

Trò chơi kéo co.

Trò chơi kỵ mã đấu thương.

Trò chơi kỵ mã đấu thương.

Trò chơi chuyền bóng.

Trò chơi chuyền bóng.

Chương trình được tổ chức công phu, chi tiết bởi BCH Liên chi và đội chủ nhà gồm liên quân các chi hội: CHSV Rạch Giá, CHSV An Minh, CHSV U Minh Thượng, CHSV Kiên Lương-Giang Thành cùng sự tham gia của 3 đội chơi còn lại trong Liên chi. Năm nay, chương trình được chia ra thành hai nội dung lớn: buổi sáng là phần trò chơi dân gian với các trò chơi như kéo co, vẽ tranh ngày Tết, kỵ mã đấu thương, truyền bóng nước,… tạo ra rất nhiều điều thú vị với những tiếng cười rộn rã trên những khuôn mặt vui tươi của các bạn hội viên. Còn buổi tối là phần thi văn nghệ và thời trang với những tiết mục cực kỳ hấp dẫn, đầy màu sắc sinh động, những bài hát về ngày Tết rất gần gũi đến từ 13 chi hội.

Giao lưu trước khi bắt đầu buổi diễn văn nghệ.

Giao lưu trước khi bắt đầu buổi diễn văn nghệ.

Màn trình diễn nhảy hiện đại cực sôi động

Phần trình diễn thời trang thân thiện với môi trường của 4 đội.

Anh Lê Hải Đăng – Liên chi hội trưởng LCHSV Kiên Giang trao giải cho các đội tham gia.

Chương trình càng ý nghĩa hơn khi đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn hội viên sau những giờ học căng thẳng. Giúp các bạn gần gũi nhau hơn, có ý thức trong  làm việc tập thể và quan trọng là tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn thể Liên chi hội sinh viên Kiên Giang, thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của toàn thể Liên chi hội.
Chương trình đã thu hút được hơn 400 lượt hội viên tham gia ở hai buổi sáng và chiều. Tuy chương trình đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn vang đọng lại trong lòng của các bạn hội viên.
Trước thềm năm mới, BCH Liên chi kính chúc tất cả các bạn hội viên có một mùa Xuân tràn đầy ấm áp,hạnh phúc. Kính chúc gia đình và người thân các bạn sức khỏe, thành công trong công việc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.
LCHSV KIÊN GIANG
Tin: Thanh Nhã
Ảnh: Hoài Bảo