Hội diễn văn nghệ truyền thống “Dáng Xuân lần thứ IX” – LCHSV Sóc Trăng

Lượt xem 42

     Một mùa xuân nữa lại về trên đất nước hình chữ S tươi đẹp. Đến hẹn lại lên, hội diễn văn nghệ truyền thống “Dáng xuân lần thứ IX” của LCHSV Sóc Trăng lại được tổ chức hòa cùng không khí tươi mới và thanh mát của đất trời. Tám mùa Dáng xuân đã qua là một chặng đường không dài, không ngắn nhưng đủ để Ban tổ chức, BCH LCHSV Sóc Trăng qua từng thời kì học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nhằm giúp cho chương trình ngày một hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, xuyên suốt từ lúc bắt đầu chuyến hành trình chưa có hồi kết của mình, Dáng xuân luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía hội viên trực thuộc 10 Chi hội sinh viên nói riêng và sinh viên ĐHCT Nói chung. Đó chính là động lực lớn lao cho đội ngũ ban tổ chức phát triển chương trình ngày một lớn mạnh và ý nghĩa hơn.

Trước khi chương trình bắt đầu

Trước khi chương trình bắt đầu

     Và theo truyền thống suốt những năm vừa qua, hội diễn văn nghệ truyền thống “Dáng xuân lần thứ 9” lại được tổ chức lúc 18h00 ngày 17/01/2017 tại dãy C8 thuộc KTX A. Tuy mắc phải một số khó khăn về khâu kĩ thuật nhưng chương trình năm nay vẫn nhận được sự ủng hộ nhất định từ đông đảo khán giả và các bạn hội viên.

Sân khấu chương trình tại dãy C8 – KTX A

Dáng xuân nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả

     Chương trình hân hạnh được đón tiếp các anh, chị đến từ các huyện đoàn Kế Sách, Cù Lao Dung, xã đoàn Đại Hải, Trung tâm công nghệ phần mềm, đại diện công ty Citiship – dịch vụ giao hàng tiện ích. Bên cạnh đó là sự có mặt của đại diện hội sinh viên trường ĐHCT, các anh chị nguyên là BCH LCHSV Sóc Trăng qua các thời kì và đại diện các Liên chi hội sinh viên bạn thuộc HSV trường ĐHCT.

Nhận quà từ công ty Citiship

Nhận tài trợ từ Trung tâm công nghệ phần mềm

     Dáng xuân lần thứ 9 mang đến những tiết mục thi diễn đặc sắc mang nhiều màu sắc khác nhau. Đó là màu đỏ của trang sử dựng nước và giữ nước, là thời kì chiến tranh máu lửa, anh dũng và oai hùng của dân tộc. Đó là màu xanh áo lính, những con người hiên ngang bước qua bãi mìn của thời gian và sống dậy trong những câu hát oai hùng. Là màu xanh hi vọng của những cô gái, chàng trai chăm lo cấy cày, dựng xây quê hương đất nước. Và màu vàng của những cánh đồng lúa trĩu bông. Càng không thể không nhắc đến những gian hàng mua bán đến từ 10 chi hội trực thuộc LCHSV Sóc Trăng với những món ăn ngon – bổ – rẻ – hợp vệ sinh và được trang trí vô cùng độc đáo.

Anh Trần Minh Phụng – Liên chi hội phó LCHSV Sóc Trăng phát biểu khai mạc chương trình

Tiết mục mở màn “Đất Việt – tiếng vọng ngàn đời” đến từ CHSV Mỹ Tú – Châu Thành

Các cô gái Socbombo đến từ CHSV Thành phố Sóc Trăng

“Linh thiêng Việt Nam”

Tiết mục mang đậm màu sắc dân tộc Khmer đến từ CHSV Vĩnh Châu

Ánh sao đêm đonta từ CHSV Mỹ Xuyên – Trần Đề

Gian hàng của CHSV Thạnh Trị

CHSV Sóc Trăng – Hòa An

     Chưa dừng lại đó, ngoài việc giúp các bạn hội viên có thể thể hiện được tài năng của mình, LCHSV Sóc Trăng còn đề cao tinh thần lá lành đùm lá rách thông qua việc trao hỗ trợ phương tiện đến trường theo nguồn quỹ hỗ trợ sinh viên khó khăn “ tình đồng hương” cho bạn Nguyễn Việt Hào đến từ CHSV Long phú Cù Lao Dung.

Các bạn đội văn nghệ đến từ CHSV Ngã Năm

“Liên hoa vũ khúc”

Ban giám khảo làm việc hết công suất

Phần giao lưu đến từ ban nhạc P.E.C

     Hội diễn khép lại thông qua việc trao phần thưởng đến các tiết mục xuất sắc nhất hội thi và phần ăn mừng hết sức ấn tượng đến từ các Chi hội.

Anh Trần Lê Hoài Thương – Ủy viên Ban thư ký HSV trường ĐHCT trao giải rút thăm may mắn cho các bạn

Anh Nguyễn Trọng Nghĩa – Nguyên Liên chi hội trưởng LCHSV Sóc Trăng trao phần thưởng cho gian hàng xuất sắc nhất

Anh Nguyễn Thành Bảo Lộc – Nguyên Liên chi hội phó LCHSV Sóc Trăng công bố giải đơn ca

Ăn mừng chiến thắng

Các chi hội tràn lên sân khấu vào giây phút hân hoan nhất của chương trình

     Một mùa Dáng xuân nữa lại đi qua, một kỉ niệm nữa đọng lại trong trang sử 20 năm thành lập của LCHSV Sóc Trăng. Hi vọng những mùa xuân nữa trôi qua, Dáng Xuân sẽ lại càng phát triển, càng rực rỡ và còn mãi với thời gian, với sinh viên Sóc Trăng đang theo học tại trường ĐHCT theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

     Kính chúc mọi người một năm mới vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Chụp ảnh lưu niệm

Trương Thị Thùy Dương

Ảnh: Trần Thanh Ngân

Ban Kĩ thuật – Truyền thông

Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng