Khởi động cùng cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 7 – “Thử thách để thành công”

Lượt xem 1578

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 7 do Đoàn khoa Quản trị, ĐH kinh tế Tp. Hồ Chí Minh thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về chuẩn mực mới của một CEO thời đại mới: tài năng, biết áp dụng công nghệ và tầm nhìn toàn cầu, đa văn hóa, là một trong những cuộc thi có quy mô toàn miền Nam.

Nhằm giúp sinh viên ĐH Cần Thơ tiếp cận các thông tin về cuộc thi cũng như những lợi ích mà cuộc thi mang lại, Đoàn khoa Quản trị, ĐH Kinh tế kết hợp với Đòan khoa Kinh tế, ĐH Cần Thơ sẽ mang đến toàn thể các bạn sinh viên ĐH Cần Thơ một chương trình khởi động với chủ đề “THỬ THÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG”.

ceo2

ceo1

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những tiết mục văn nghệ sôi động, một không gian tràn đầy âm nhạc, các trò chơi thử thách cả trí tuệ, thể lực và sự khéo léo cùng với những phần quà hấp dẫn.

Chương trình diễn ra vào lúc 16h30 đến 18h00 ngày 20/2/2017 tại Sân khấu Đoàn thanh niên Trường ĐH Cần Thơ. BTC thân mời các bạn sinh viên trường đến xem và tham gia các hoạt động thú vị của chương trình!