LCHSV Kiên Giang – Tưng bừng ngày hội tư vấn tuyển sinh

Lượt xem 32

Ngày 05/03/2017 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của BGH, Đoàn trường, Hội sinh viên Trường ĐHCT, tập thể LCHSV Kiên Giang đã ra quân tình nguyện trong ngày hội tư vấn tuyển sinh do Trường tổ chức.

Kiên Giang là tỉnh lớn nhất và dân số đông thứ hai ở ĐBSCL với 15 huyện, thị xã, thành phố. Chính vì lẽ đó, công tác giáo dục luôn được ưu tiên và đầu tư cao vì tương lai của tỉnh nhà. Để góp phần nào công sức vào công cuộc chung đó, tập thể LCHSV Kiên Giang có những việc làm đầy ý nghĩa và hiệu quả, điển hình là việc hỗ trợ, hướng dẫn cho các bạn học sinh THPT của tỉnh nhà tham quan và tìm hiểu về trường Đại học Cần Thơ.


Năm nay, BCH LCHSV Kiên Giang chỉ đạo các Chi hội trực thuộc tham gia tư vấn với hai công việc chính là tư vấn tại trường ĐHCT và về các Trường THPT trong tỉnh tư vấn. Đối với tư vấn tại trường, do các trường THPT có điều kiện lên Cần Thơ dự nên công tác tuyển sinh vô cùng thuận lợi. Với hơn 40 cán bộ hội cùng hơn 200 lượt hội viên của Liên Chi hội tham gia, đây là kết quả xứng đáng cho chúng ta. Còn đối với các trường THPT không có điều kiện về Cần Thơ thì các Chi hội sẽ về trường đó tư vấn. Đây là một công việc khó khăn, đòi hỏi các Chi hội phải có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt, đảm bảo an toàn trong cả hành trình.

Kết thúc ngày hội tư vấn tuyển sinh, các bạn sinh viên chúng ta đã tạo ấn tượng tốt với các Trường THPT, đây là thành công lớn của chúng ta. Không những vậy, có rất nhiều học sinh muốn học ĐHCT, đây chính là những hội viên tương lai của chúng ta. Còn với các Chi hội về trường THPT tư vấn, chúc các bạn thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt. Tất cả vì sự phát triển của LCHSV Kiên Giang!

LCHSV KIÊN GIANG
Tin: Thanh Nhã
Ảnh: Hoài Bảo, Thanh Nhã