ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Lượt xem 121

 

DTKV

          Với mong muốn truyền ngọn lửa khát vọng sống, cống hiến, đem lại những giá trị tốt đẹp cho các bạn trẻ. Đặc biệt trong bối cảnh rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đang bị mơ hồ về cuộc sống, không có định hướng, không có niềm tin, không có trách nhiệm nhưng rất khát khao được thể hiện mình. Ngoài những gì được học ở nhà trường và được giáo dục tại gia đình, các bạn thanh niên Việt Nam cần có thêm những tấm gương sáng ngời về ý chí vươn lên và được khẳng định bằng chính tài năng của mình.

          Đoàn trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Mobifone và Công ty First News Trí Việt tổ chức chương trình mang ý nghĩa này đến các bạn trẻ với sự chia sẻ trực tiếp từ diễn giả Nguyễn Sơn Lâm được mệnh danh là Nick Vujicic Việt Nam, người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, đang giữ kỷ lục Việt Nam: chinh phục Phanxipăng bằng nạng gỗ và “Người đi tìm ánh sáng trong bóng tối” – ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương và ca sĩ khách mời Lương Bích Hữu tại trường ĐH Cần Thơ trong chuỗi chương trình giao lưu “Đánh thức khát vọng” đến tất cả HSSV vùng ĐBSCL.

Son Lam

Son Lam Ha Chuong

Diễn giả Sơn Lâm và Hà Chương

          Chương trình diễn ra vào sáng ngày 17/4/2017, tại Hội trường Lớn, khu II – Đại học Cần Thơ thu hút hơn 1000 sinh viên tham dự. Đây là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên trường ĐH Cần Thơ và nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn trường Đại học Cần Thơ khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017-2019.

Dai bieu

Nang luong

Quang cảnh tương tác sôi động tại chương trình

          Từ những câu chuyện của chính cuộc đời mình đã trải qua, với những cung bậc cảm xúc khác nhau với niềm lạc quan, yêu đời, khát khao được sống và sống thật xứng đáng bằng niềm đam mê, khát vọng, nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, giành được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống… Thông qua câu chuyện của 2 nhân vật, các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã có dịp được hiểu về những “góc khuất” trong tâm hồn, tinh thần vượt khó, không đầu hàng số phận của họ, từ đó giúp các bạn sinh viên có thêm niềm tin, động lực và cách nhìn đúng đắn hơn, xây dựng và nuôi dưỡng khát vọng của mình.

Hai diễn giả ký tên vào sách tặng sinh viên

Hai diễn giả ký tên vào sách tặng sinh viên

NGUYỄN TÙNG