Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013 của Đoàn Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên

Sáng ngày 21/7/2013. tại hội trường xã Thạnh Hòa – Phụng Hiệp – Hậu Giang, đã diễn ra lễ đón sinh viên Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên – Đại học Cần Thơ về làm công tác tình nguyện tại địa phương.

 

Đến tham dự có đại diện của Tỉnh Đoàn Hậu Giang, BCH Đoàn trường Đại học Cần Thơ, Ban lảnh đạo và BCH xã Đoàn Thạnh Hòa, cùng với hơn 30 chiến sĩ tình nguyện.

Năm nay, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của Đoàn khoa Môi trường nhận được sự hổ trợ từ phía ngân hàng Agribank chi nhánh Cần Thơ và sẽ kéo dài từ ngày 20/7 đến 27/7/2013. Với các phần việc giúp đỡ người dân địa phương phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh những nơi ô nhiễm, tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường, trồng hoa ven lộ giao thông nông thôn và hổ trợ làm túi ủ Biogas.

Trong không khí đón tiếp ân tình của Ban lảnh đạo và BCH xã Đoàn Thạnh Hòa, bạn Quách Yến Phương – đại diện cho các chiến sĩ tình nguyện của Khoa Môi Trường đã hứa quyết tâm khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng vùng quê Thạnh Hòa ngày càng giàu đẹp.

Sau buổi đón quân, các bạn chiến sĩ tình nguyện đã bắt tay vào những công việc đầu tiên với phần việc trồng hoa và dọn vệ sinh tại các tuyến đường liên ấp và trong những ngày sắp tới sẽ hổ trợ người dân địa phương làm túi ủ Biogas góp phần tiết kiệm và bảo vệ môi trường sinh thái ngày càng sạch đẹp.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013 của Đoàn Khoa Môi Trường nhận được sự quan tâm sâu sát từ phía ban lảnh đạo địa phương. Hy vọng rằng với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ các bạn chiến sĩ tình nguyện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013 của sinh viên trường Đại học Cần Thơ  thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013 của Đoàn Khoa Môi trường

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đại biểu đến tham dự lễ đón quân.

Chiến sĩ tình nguyện Khoa Môi Trường.

Phát biểu của lảnh đạo địa phương.

Bạn Quách Yến Phương - Đại diện chiến sĩ tình nguyện phát biểu hạ quyết tâm.

Trồng hoa và dọn dẹp vệ sinh tại các tuyến đường liên ấp

Cùng ăn, cùng ở, cùng làm với người dân.

Tin, ảnh: Tường Duy

 

game hay , game hay , chơi game , choi game , chơi game , kênh game , game , tin game , game , game , game , tin game , tin game mới , game hay , chơi game game vui , toyota , game bắn súng game thời trang , game đua xe , game , ảnh đẹp ,