[LCHSV Sóc Trăng] - Lễ Kết nạp Hội viên mới và ra mắt Câu lạc bộ Anh văn

Nhằm hưởng ứng lễ kỉ niệm 66 năm ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2016) và đánh dấu bước ngoặc tham dự hiệp ước Châu Á, Thái Bình Dương của nước ta, tối ngày 17/01 LCHSV Sóc Trăng đã tổ chức lễ “Kết nạp hội viên mới và ra mắt CLB anh văn” tại phòng 107 nhà học C1.

Buổi lễ có sự tham dự của anh Nguyễn Ngọc Cẩn nguyên Liên chi hội trưởng LCHSV Sóc Trăng, cùng với tất cả các anh chị ban chấp hành Liên chi, ban chấp hành các chi hội đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 bạn hội viên mới của các chi hội trực thuộc tham gia.

Mở đầu cho buổi lễ kết nạp, anh Nguyễn Minh Kha – Liên chi hội phó, LCHSV Sóc Trăng đã nhắc lại truyền thống ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, anh Trần Văn Phụng – Liên chi hội trưởng, LCHSV Sóc Trăng đã ôn lại cho các bạn hội viên mới về lịch sử hình thành LCHSV Sóc Trăng qua từng thời kì với những thăng trầm đáng nhớ. Đồng thời, anh Phụng còn chia sẻ với các bạn về những kinh nghiệm khi là một cán bộ hội, những tình cảm và cả sự gửi gắm, niềm tin đối với các bạn hội viên mới.

Anh Đỗ Thanh Đức – Liên chi hội phó, LCHSV Sóc Trăng thông qua quyết định chuẩn y kết nạp 341 bạn hội viên mới của 10 chi hội trực thuộc và trao thẻ hội viên đến tất cả các bạn.

Bên cạnh việc kết nạp hội viên mới nhằm bổ sung nguồn lực cho các chi  hội, ra mắt CLB anh văn cũng là một phần vô cùng quan trọng của buổi lễ. CLB này được BCH LCHSV ra quyết định thành lập nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các bạn hội viên, tạo sân chơi cho những bạn có khả năng, năng lực ngoại ngữ và hỗ trợ các bạn trong việc hoàn thành hồ sơ “Sinh viên 5 tốt” với tiêu chí “Hội nhập tốt” mà đa phần hội viên không đạt được. Bên cạnh công tác tổ chức của BCH LCHSV Sóc Trăng, sự quản lí của ban chủ nhiệm, CLB anh văn còn nhận được sự hỗ trợ của trung tâm anh ngữ CIC với 15 suất học anh văn chứng chỉ A được miễn giảm một phần học phí và những món quà “thưởng nóng” cho nhiều bạn hội viên có mặt tại buổi lễ.

Trao quyết định kết nạp hội viên mới

Đến với buổi lễ “Kết nạp hội viên mới và ra mắt CLB anh văn” tất cả BCH cũng như toàn thể các bạn hội viên LCHSV Sóc Trăng được nghe những lời chia sẻ chân thành nhất từ anh Nguyễn Ngọc Cẩn , giảng viên Khoa Khoa Học Chính Trị, nguyên liên chi hội trưởng LCHSV Sóc Trăng, theo anh so với các nhiệm kì trước thì hiện tại Liên chi hoạt động rất tốt hội viên thì năng động tích cực, hăng hái tham gia các phong trào , anh mong rằng Liên chi sẽ càng phát huy tinh thần trên và tiếp tục phát triển mạnh hơn. Sau gần ba giờ tiến hành, buổi lễ “Kết nạp hội viên mới và ra mắt CLB anh văn” của LCHSV Sóc Trăng đã khép lại và thành công tốt đẹp.

Ban Kĩ Thuật – Truyền Thông- LCHSV Sóc Trăng
Viết tin: Thùy Dương