[Đoàn khoa MT&TNTN] - Tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ VII năm học 2015-2016

Sáng ngày 17/01/2016, Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN đã tổ chức buổi lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ VII năm học 2015-2016 với sự tham gia của nhiều cán bộ, học viên và sinh viên.

Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn Khoa, tiến tới hội thao cấp trường lần thứ 36 năm 2016. Đồng thời, cũng là dịp để VĐV trong toàn khoa giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các khối ngành, chi đoàn. Góp phần phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho mỗi người.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội.  Đến tham dự và phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Nguyễn Xuân Lộc- Bí thư Đoàn Khoa đã có lời chúc mừng và phát động hội thao năm nay với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”. Và thầy cũng tin tưởng, mong rằng các khối ngành, chi đoàn; các vận động viên chấp hành tốt nội qui, chống mọi biểu hiện tiêu cực trái với đạo đức, với tinh thần thượng võ của dân tộc. Thi đấu nhiệt tình, thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” để đạt thành tích cao nhất.

Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 17/01/2016 đến ngày 30/01/2016 với các nội dung thi đấu phong phú dành cho cả nam và nữ như: chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua.

Một số hình ảnh ghi nhận của buổi khai mạc hội thao:

Tin, ảnh: Nhóm CTV