[LCHSV Sóc Trăng] - Sôi nổi chuỗi hoạt động đón năm mới

Mùa xuân đã đến, và những người con sống xa quê hương lại sắp được trở về cùng với gia đình thân yêu.

Hòa vào không khí náo nức vui tươi của những ngày Tết đến, mừng Đảng,  mừng xuân năm  2016, với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cũng như tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, niềm vui và thư giản sau những giờ học tập căn thẳng. Tối ngày 24/01/2016, Liên Chi hội Sinh viên Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Hội diễn Văn nghệ truyền thống và chương trình hội chợ trò chơi – ẩm thực “Dáng Xuân 8” tại sân KTX C8 – Khu A ĐHCT.

“Hội chợ” nhộn nhịp từ rất sớm

Các gian hàng ẩm thực trò chơi

16 giờ sân kí túc xá C8 nhộn nhịp hẳn lên.Rất nhiều những chàng trai, cô gái Sóc Trăng đã tất bật trang trí gian hàng của mình ,chuẩn bị cho một đêm “Dáng Xuân 8” tuyệt vời và náo nhiệt.

Không gian nóng bừng lên bởi những tràng pháo tay

Hình ảnh khán giả đến xem văn nghệ

17 giờ 45, chương trình “Dáng Xuân 8” chính thức bắt đầu. Hội chợ ẩm thực và giải trí từ các gian hàng chi hội trực thuộc đã thu hút đông đảo các bạn hội viên, sinh viên về tham dự.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Với ý nghĩa đón chào một năm mới sắp đến, tạo không khí đón Tết vui tươi cho các bạn sinh viên, tiết mục biểu diễn của các đơn vị trực thuộc LCHSV Sóc Trăng đã làm cho cả sân khấu nóng bừng trong những tiếng vỗ tay, tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ xua tan đi không khí của tiết trời se lạnh.

BTC tặng hoa cho Ban giám khảo hội thi

Theo anh Trần Văn Phụng – Liên Chi hội trưởng: “Dáng Xuân” năm nay có sự chuyển biến tích cực so với những năm trước đây. Từ chất lượng của những tiết mục văn nghệ đến công tác tổ chức gian hàng ẩm thực hay hoạt động tại sân khấu chính… tất cả đều được cải tiến nhằm phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện của sinh viên.

Văn nghệ lồng ghép trao học bổng và xây dựng quỹ từ thiện

Phần rút thăm trúng thưởng

Khán giả may mắn nhận qua từ BTC

Trao giải hội thi diễn văn nghệ

Song song với phần thi diễn văn nghệ giữa các chi hội là phần trao học bổng dưới sự tài trợ của Trung Tâm Công Nghệ Phần Mềm và Trung tâm anh ngữ CIC dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên Chi hội.

Hi vọng rằng với những sự khởi đầu mới mẻ và năng động trong năm mới, các bạn sinh viên của LCHSV Sóc Trăng sẽ vững bước hơn và phát huy nhiều tài năng của mình hơn nữa để góp phần kiến tạo tương lai vững chắc cho bản thân mình và xã hội.

Ban Kĩ Thuật – Truyền Thông – LCHSV Sóc Trăng