Câu lạc bộ tiếng anh phối hợp tổ chức hoạt động trò chơi lớn the summer race

Ngày 21/5/2016, Câu lạc bộ Tiếng Anh Đoàn trường Đại học Cần Thơ EC cùng với SEC (Câu lạc bộ tiếng Anh khoa Kinh tế) và CAFES (Câu lạc bộ tiếng Anh khoa Thủy sản) lần đầu tiên tổ chức The Summer Race. Đây là một hoạt động mang tính chất của một Trò chơi lớn nhưng vô cùng khác biệt và độc đáo.

Tại trạm đầu tiên ở Góc sinh viên (do EC phụ trách), sau khi thống nhất tên gọi và slogan của đội mình, các bạn tham gia được làm ấm mình với trò chơi vô cùng thú vị, dùng chân điều khiển cọ viết tên đội lên giấy. Trò chơi này giúp các bạn nhanh chóng làm quen và hợp tác với nhau, giúp các bạn có những làm quen bạn đầu trước khi đến với các thử thách khó hơn. Giải mật thư xong, các đội nhanh chóng di chuyển đến trạm tiếp theo.

Các đội nhanh chân di chuyển đến trạm 2 tại Khoa Kinh tế (do SEC phụ trách). Tại đây, các bạn tiếp tục tham gia vào một thử thách rất độc đáo. Tại trạm này, các thành viên của mỗi đội sẽ viết một chữ cái. Sau đó các bạn cùng nhau xếp các chữ cái này thành nhiều từ có nghĩa theo số lượng yêu cầu, nếu không sẽ phải trả lời câu hỏi bù. Các đội còn giải mật khẩu bằng hình ảnh nữa đó nha. Mật thư tại trạm này đã khó hơn, nhưng với sự thong minh, nhanh trí của tất cả các bạn thì tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

Tại trạm 3, các đội ghé thăm khoa Thủy sản (do CAFES phụ trách). Thử thách tại trạm này yêu cầu các bạn phải đi bằng hai tay trong khi một bạn khác giữ chân của mình, dùng miệng tìm trái cây trong xô đá. Với sự nhanh nhẹn khéo léo của mình, các đội đã vượt qua một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành trạm 3, các đội phải thực hiện một thử thách phụ: Check-in tại Hà Nội. Đây là thử thách khá đánh đố, nhưng các đội “không phải dạng vừa đâu” đã phát hiện ra phía sau Trung tâm học liệu là bản đồ Việt Nam và tất cả đã có những bức ảnh check-in đáng nhớ tại vị trí Hà Nội.

Những đội nhanh nhất trở về Góc sinh viên tiếp tục tham gia thử thách cuối cùng. Một bạn thành viên được dán các mảnh giấy lên người. Trên đó có các từ tiếng Anh để các thành viên khác gợi ý. Sau khi đoán hết các từ, thành viên đó phải “lắc” đến khi nào các mẫu giấy rơi xuống hết thì thôi.

Cuối cùng tất cả mọi người đã có một buổi “party” nhẹ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

EC, cùng với SEC và CAFES xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm theo dõi và tham gia cùng tụi mình trong sự kiện này. Dù còn nhiều sai sót nhưng những phản hồi từ các bạn là nguồn động viên rất lớn với tụi mình. Cùng chờ đến The Summer Race tiếp theo nhé.

Về phần EC, sau khi The Summer Race kết thúc, tụi mình đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn không kém, đó là hoạt động chào đón tân sinh viên K42. Cùng chuẩn bị cho những hoạt động hấp dẫn sắp tới nhé.

Hãy theo dõi fanpage CLB Tiếng Anh nào:

Một số hình ảnh khác của The Summer Race: