[LCHSV Trà Vinh] - Toạ đàm "Giao lưu chia sẽ kinh nghiệm học tập"

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện hiểu rõ hơn về trường Đại học Cần Thơ. Giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả của các anh chị sinh viên, nhằm giúp các em tự tin bước vào những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Tạo kênh thông tin làm cầu nối giữa các bạn hội viên – sinh viên với các em học sinh, giúp đỡ khi các em có nhu cầu về thông tin nhà trọ, địa điểm luyện thi, địa chỉ để được tư vấn thêm về thông tin. LCHSV Trà Vinh đã kết họp với trường THPT Long Hiệp (xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) tổ chức thành công buổi tọa đàm “Giao lưu chia sẽ kinh nghiệm học tập” năm 2016.

Ngoài ra còn có một số khách mời đại diện gồm: Công an huyện Trà Cú, BCHQS huyện Trà Cú, trường ĐH Trà Vinh….cũng đến dự và chia sẽ những thông tin tuyển sinh cũng như những vẫn đề cần lưu ý khi thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia.

Buổi tọa đàm diễn ra hết sức sôi nỗi, có rất nhiều ý kiến thắc mắc của học sinh được các diễn giã giãi đáp, góp phần nâng cao sự hiểu biết của học sinh, các bạn sinh viên của LCHSV Trà Vinh cũng chia sẽ những kinh nghiệm học tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Ngoài ra LCHSV Trà Vinh còn vận động 10 phần quà gồm tập vở tặng cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Đây là lần thứ hai LCHSV Trà Vinh tổ chức tọa đàm “Giao lưu chia sẽ kinh nghiệm học tập” tại trường THPT Long Hiệp và đã nhận được sự qua tâm của đông đảo học sinh, đây được xem là một kênh thông tin để các bạn học sinh nắm bắt.

Hửu Nhân – LCHSV Trà Vinh