[Đoàn khoa Ngoại ngữ] - Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kì 2016 -2018

Vào ngày 29/5 vừa qua, Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Ngoại ngữ Khoá I nhiệm kì 2016 – 2018. Đại hội diễn ra trong hai phiên làm việc  buổi sáng và chiều cùng ngày với sự tham gia nhiệt tình của gần 80 trên tổng số 92 đoàn viên được triệu tập đại diện cho hơn 1700 sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Đồng chí Lê Đoàn Mai Khanh báo các tổng kết hoạt động nhiệm kì lâm thời 2015 – 2016

Về phía đại diện lãnh đạo cấp trên, rất vui mừng khi được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Duy – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, đồng chí Trần Thị Thuỷ Tiên – UV Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Cần Thơ. Về phía lãnh đạo Khoa có sự tham dự của thầy Trần Văn Lựa – Bí thư Đảng uỷ khoa, thầy Trịnh Quốc Lập – Trưởng Khoa, thầy Diệp Kiến Vũ. Bên cạnh đó cũng rất vui mừng chào đón các đại diện đến từ các Đoàn Khoa bạn đến tham dự Đại hội.

Đại biểu tham dự đại hội biểu quyết

Trong hai phiên làm việc của Đại hội đã nêu ra nhiều vấn đề trong nhiệm kì lâm thời vừa qua. Là một Đoàn Khoa trẻ nhất, gặp phải nhiều khó khăn trong công tác tổ chức và quản lý, lực lượng Cán bộ Đoàn còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm… Nhưng vượt trên tất cả, Đoàn Khoa đã gặt hái được một số thành công nhất định và để lại dấu ấn của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sai sót và khuyết điểm đã được Ban Chấp hành lâm thời thẳng thắn thừa nhận và rút kinh nghiệm trong Đại hội. Ngoài ra, hướng hoạt động trong nhiệm kì tới được đại biểu thảo luận sôi nổi. Nhiều hoạt động hay và ý nghĩa được đưa ra và được sự nhất trí cao của Đại hội.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng nhận được những ý kiến chỉ đạo, những đóng góp rất chân tình và thẳng thắn đến từ phía đại diện Đoàn Trường là đồng chí Nguyễn Thanh Duy và đại diện Đảng uỷ Khoa là đồng chí Trịnh Quốc Lập để định hướng cho nhiệm kì mới.

Phát biểu chỉ đạo của thầy Trịnh Quốc Lập – Trưởng Khoa Ngoại ngữ

Sau nhiều giờ làm việc, Đại hội đã bầu chọn ra Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ Khoá I nhiệm kì 2016 -2018 gồm 15 đồng chí có số phiếu tín nhiệm cao nhất. Đây là các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho Đoàn Khoa cũng như đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kì vừa qua. Đồng chí Đồng Thanh Hải tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa, hai tân phó bí thư là đồng chí Ngô Hồng Út Chiêu – đến từ chi đoàn Sư phạm tiếng Anh 01 K39 và đồng chí Trần Hải Minh – sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh 01 K40.

Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ nhiệm kì 2016 -2018 ra mắt Đại hội

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016

Đai biểu tham dự Đại hội vui vẻ ghi các điều chúc lên “Cây kỉ niệm”

Sau hai phiên làm việc, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Ngoại ngữ đã thành công tốt đẹp, bầu ra được Ban Chấp hành trẻ, nhiệt huyết và năng động và hi vọng rằng đây sẽ là đầu tàu, đưa con thuyền Ngoại ngữ ngày càng vươn xa. Đoàn khoa Ngoại ngữ xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Đoàn cấp trên, Đảng uỷ Khoa Ngoại ngữ cũng như các đơn vị Đoàn Khoa bạn đã giúp đỡ để Đại hội được thành công tốt đẹp.

Hiền Anh