[Đoàn khoa KH Tự nhiên] - Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên nhiệm kì 2016 -2018

Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2016 -2018, diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2016, với sự tham dự của 84/89 đại biểu được triệu tập đại diện cho gần 1000 đoàn viên thanh niên khoa Khoa học Tự nhiên.

Về phía Đoàn cấp trên, Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Duy – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Cần Thơ. Về phía lãnh đạo khoa Khoa học Tự nhiên có sự tham dự của đ/c Ngô Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy khoa, đ/c Bùi Thị Bửu Huê – Trưởng khoa. Đại hội cũng vinh dự đón tiếp đại diện các đơn vị kết nghĩa Đoàn cơ sở Tiểu đoàn vệ binh Quân khu 9, Đoàn phường An Hội và đại diện các đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường Đại học Cần Thơ.

Đoàn chủ tịch thông qua các dự thảo văn kiện Đại hội

Đ/c Ngô Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy khoa Khoa học Tự nhiên phát biểu chỉ đạo, động viên đoàn viên thanh niên ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Bùi Thị Bửu Huê – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, phát biểu tại Đại hội với mong muốn trong nhiệm kỳ 2016 – 2018, tập thể đoàn viên thanh niên khoa Khoa học Tự nhiên sẽ ra sức phấn đấu nâng cao trình độ công tác và chuyên môn.

Đ/c Nguyễn Thanh Duy – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Các Đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện Đại hội.

Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên khóa VII, nhiệm kỳ 2014 – 2016 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Các Đại biểu dự Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Đoàn khoa khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2018.

Ban chấp hành Đoàn khoa khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2018 ra mắt Đại hội.

Một số hình ảnh khác

Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, thay mặt đoàn viên thanh niên khoa Khoa học Tự nhiên tất cả Đại biểu tham dự Đại hội đã thống nhất cao và hứa hẹn sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Ảnh: Duy Thiện
Bài viết: Minh Quang