[Đoàn Khoa Thủy sản] - Hội thao Khoa Thuỷ sản năm 2016 - khởi đầu thể thao trong năm học mới

Hòa cùng không khí chào mừng năm học mới 2016-2017 và chào đón tân sinh viên k42. Kể từ ngày 28/9/2016 Đoàn Khoa Thủy sản phát động và tổ chức hội thao truyền thống cho sinh viên Khoa nhằm tạo sân chơi lành mạnh và gắn kết tình bè bạn giữa các Chi đoàn.

Lễ khai mạc được diễn ra vào sáng ngày 2/10/2016 với sự tham dự của Ban Chủ Nhiệm Khoa, Đồng chí Trần Minh Phú- Bí thư Đoàn Khoa Thủy sản, các thành viên trong Ban Chấp Hành Đoàn Khoa, đội cộng tác viên và hơn 250 vận động viên tham gia đến từ 24 Chi đoàn. Với các môn thi đấu gồm: chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền, đá cầu.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia nhiều nội dung thi đấu, BTC đã quyết định Hội thao năm nay gồm 4 nội dung chính: Bóng đá, bóng chuyền, đá cầu và cầu lông. Và hôm nay ngày đầu tiên của Hội thao đã diễn ra 2 trận bóng chuyền đầy kịch tính của các bạn sinh viên Khoa Thuỷ sản:

Với tinh thần vui chơi là chính, các vận động viên đã khởi động hội thao truyền thống năm nay mang nhiều hứa hẹn và ý nghĩa thiết thực. Qua đó hội thao có thể tuyển chọn những nhân tài mới đại diện Khoa tham gia hội thao do trường tổ chức. Chúc các vận động viên Khoa Thủy sản tham gia vui và học tốt!

Đoàn khoa Thuỷ sản – Trường Đại học Cần Thơ