[LCHSV Cà Mau] - Cuộc thi sáng tạo “Phim ngắn” và trò chơi “Rung chuông vàng”

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị thì các đội thi của các Chi hội trực thuộc LCHSV Cà Mau đã cho ra đời những đoạn phim ngắn hay, ý nghĩa, mang đậm chất sinh viên. Để nhìn lại một lần thành quả đó, BCH LCHSV Cà Mau đã tổ chức một buổi công chiếu và trao giải cho các đội thi.

Đồng thời, BTC cũng đã lồng ghép cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về nội quy nhà trường, an toàn giao thông và phong trào sinh viên 5 tốt để các bạn hội viên tham gia.

Cùng theo dõi phim ngắn của CHSV Thới Bình

Một đoạn phim của CHSV Trần Văn Thời

Trao giải cho các đội thi

Kết quả chung cuộc với giải nhất phim ngắn thuộc về CHSV Năm Căn, CHSV Thới Bình đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội thi của CHSV Trần Văn Thời, các đội còn lại đồng giải khuyến khích. Đây là chương trình được tổ chức lần đầu tiên nên khó tránh khỏi những sai sót, tuy nhiên các đội thi đã cố gắng truyền tải được những quan điểm, nhận định và thông điệp của mình, mang đến những tiếng cười thoải mái và những phút lắng lòng cho người xem, đặc biệt là sinh viên. Trong chương trình, các đội thi còn được nghe nhận xét, đánh giá từ phía đại diện Hội sinh viên trường do anh Huỳnh Phúc Lộc trình bày, qua đó cũng giúp cho các bạn rút kinh nghiệm để các lần thi sau sẽ cho ra đời những tác phẩm chất lượng hơn nữa.

Bên cạnh đó, không quên nhắc đến cuộc thi “Rung chuông vàng”, gần 100 thí sinh tham gia, trong đó có hơn 60% là sinh viên khóa mới. Ngoài giải trí, các bạn còn học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua cuộc thi lần này. Và thí sinh duy nhất còn lại sàn đấu đã xuất sắc nhận được giải thưởng từ BTC. Ngoài ra, BTC còn chuẩn bị một số phần quà cho các khán giả có câu trả lời đúng và  thí sinh trang trí bảng được bình chọn nhiều nhất.

Câu hỏi trong trò chơi “Rung chuông vàng”

Kết quả được đưa ra

Câu hỏi dành cho khán giả

Quán quân cuộc thi “Rung chuông vàng”

Các bảng thi được lựa chọn để bình chọn đẹp nhất

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với những người tham gia.

LCHSV Cà Mau