20-10 Bí mật yêu thương

Tiếp nối chuỗi hoạt động của năm học mới, ban chấp hành Đoàn khoa Công Nghệ tiếp tục tổ chức bí mật sự kiện 20-10 cho toàn bộ các bạn nữ không chỉ các bạn trực thuộc khoa mà còn các bạn nữ may mắn học tập ở khoa vào dịp này, năm nay có thể kể đến đó là sự đột phá thay vì mọi năm sẽ có thông báo trước, hoặc là một hoạt động. Ví dụ: câu lạc bộ nữ sinh,… ở đó các bạn có được những trò chơi năng động, những phần quà đáng yêu. Sự chuẩn bị năm nay có phần chỉnh chu và bí mật đến phút cuối cùng.

Những bông hoa được chuẩn bị từ trước, chọn lọc, cắt tỉa và nâng niu cũng như tinh cảm của tất cả các thành viên thực hiện sự kiện này.

Các thành viên BCH Đoàn khoa trực tiếp gửi lời chúc cũng như những cành hoa đến tất cả các bạn nữ hiện đang có mặt tại khoa.

Khoa Công Nghệ với sự mạnh mẽ, táo bạo với tỉ lệ nam chiếm đa số thì các bạn nữ đã là thành viên của khoa cũng mạnh mẽ bên cạnh đó các bạn ấy vẫn là một điểm nhấn cho khoa với vẻ đẹp, tài năng. Họ chính là động lực của các bạn nam khi đến lớp, là nét phá cách trong suy nghĩ truyền thống, là sự dịu dàng trong cái “khô cằn, cứng nhắc” của tổng thể.

Cũng chiếm tỉ lệ ít trong khoa những người đã truyền lửa, kiến thức cho chúng ta không thể không nhắc đến những “bông hoa đi trước”, một sự tri ân đến các cô, chúng tôi mong rằng các cô sẽ giữ mãi nụ cười ấy, sẽ là những người giúp đỡ chúng tôi đến hết chặng đường dài học tập.

Khuôn mặt vui tươi và hạnh phúc của các bạn khi nhận được hoa.

Các thành viên có mặt ở khắp mọi nơi trong khoa, để trao tận tay những bông hoa tươi thắm như một sự yêu thương, quí mến đến một nửa thế giới này.

Những công việc dù thầm lặng hay cao cả khi qua đôi bàn tay người phụ nữ nó đều chất chứa cả yêu thương vì vậy họ xứng đáng với niềm hạnh phúc này, một sự bất ngờ “cô cũng có hả, cô cám ơn tụi con nghe” rồi sau đó là một nụ cười tươi tắn cũng đủ làm ấm lòng của người cho đi cùng niềm vui của người được nhận.

Chắc hẳn mọi năm hoạt động này có thành công đến đâu thì năm nay sẽ là một thành công mới khi tất cả những người phụ nữ đến với khoa Công Nghệ sẽ cảm nhận được sự trân trọng của tất cả mọi người, và tự hào về bản thân với niềm tin yêu đó. Mặc dù món quà bé nhỏ, chỉ là những bông hoa hồng và dẫu biết rằng rồi nó cũng tàn đi, nhưng trên hết chúng tôi tin rằng “BẠN”-toàn thể những người phụ nữ sẽ là những bông hoa tươi đẹp trường tồn theo thời gian.

Ban chấp hành Đoàn khoa Công Nghệ chúc toàn bộ những người phụ nữ có một ngày 20-10 thật vui vẻ, hạnh phúc.

Ban tuyên giáo TT&TT Đoàn khoa Công Nghệ

Hình ảnh: Trọng Hữu