Mời tham gia bình chọn ảnh dự thi của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ

Tin tức

Hưởng ứng cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động" do Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam tổ chức, Công Đoàn Giáo Dục (CĐGD) Việt Nam đã lựa chọn được 17 bức để tiếp tục xét chọn 5 bức gửi tham gia vòng chung khảo.

Trong 17 ảnh được lựa chọn, có 02 ảnh của Công đoàn Đại học Cần Thơ được xét chọn.
Theo quy định, bức ảnh được bình chọn nhiều nhất sẽ được ban Tổ chức của CĐGD Việt Nam trao giải: "Tác phẩm được yêu thích nhất".
Thời gian đóng bình chọn vào lúc 24h ngày 08/7/2019.
Kết quả bình chọn là một trong các yếu tố để Ban Tổ chức lựa chọn tác phẩm tham dự vòng chung khảo. Vì vậy, rất mong các bạn dành chút thời gian tham gia bình chọn cho 02 tác phẩm của Thầy Cô Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ để 02 tác phẩm này được vào vòng tiếp theo.
Cách bình chọn: truy cập vào link để like ảnh sẽ được tính 01 lượt bình chọn, link bình chọn 02 tác phẩm tại đây: Ảnh 1 và Ảnh 2

Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn vui khỏe, thành công!