Sau vòng thi Bán kết của Cuộc thi Hult Prize đơn vị Đại học Cần Thơ, các đội thi đã có một chuyến đi thăm quan thực tế tại trụ sở MobiFone khu vực 9 thành phố Cần Thơ. Qua chuyến đi này, các bạn có thêm những trải nghiệm mới mẻ cũng như là biết thêm những văn hóa làm việc trong một công ty.

Shakespeare đã từng nói: “Âm nhạc là lương thực tinh thần của chúng ta sau tình yêu”. Và đúng như vậy, nhờ có âm nhạc với những giai điệu du dương, những cung bậc cảm xúc mà con người kết nối lại với nhau, giải tỏa những áp lực sau những ngày học tập và làm việc vất vả. Để kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giải tỏa những căng thẳng trong học tập và cuộc sống, vì thế ngày 11/01/2020 tại Hội trường Rùa, trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn truyền thống Khoa Luật năm 2020 do Khoa Luật tổ chức.

Vừa qua, một cuộc thi đã lan tỏa ý tưởng khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên Đại học Cần Thơ - cuộc thi Hult Prize đơn vị Đại học Cần Thơ do Ban Tổ chức sự kiện Đoàn khoa Kinh tế phối hợp Câu lạc bộ tiếng Anh Đoàn khoa Công nghệ tổ chức. Cuộc thi Hult Prize đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ đối với sinh viên trong việc lên ý tưởng khởi nghiệp xanh.

Trong bầu không khí se se lạnh hòa cùng một chút nắng nhẹ tạo nên sự ấm áp của mùa xuân. Mùa để mọi thứ trở nên tươi mới, mùa của sự bắt đầu và cũng là lúc để các thành viên trong gia đình cùng sum họp với nhau cùng nhau đón một năm mới an lành và hạnh phúc.

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.