Trong bầu không khí se se lạnh hòa cùng một chút nắng nhẹ tạo nên sự ấm áp của mùa xuân. Mùa để mọi thứ trở nên tươi mới, mùa của sự bắt đầu và cũng là lúc để các thành viên trong gia đình cùng sum họp với nhau cùng nhau đón một năm mới an lành và hạnh phúc.

Shakespeare đã từng nói: “Âm nhạc là lương thực tinh thần của chúng ta sau tình yêu”. Và đúng như vậy, nhờ có âm nhạc với những giai điệu du dương, những cung bậc cảm xúc mà con người kết nối lại với nhau, giải tỏa những áp lực sau những ngày học tập và làm việc vất vả. Để kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên giải tỏa những căng thẳng trong học tập và cuộc sống, vì thế ngày 11/01/2020 tại Hội trường Rùa, trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn truyền thống Khoa Luật năm 2020 do Khoa Luật tổ chức.