Hòa trong không khí nhập học của các Tân sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, từ ngày 03/09 đến 09/9/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" năm 2020 nhằm hỗ trợ các Tân sinh viên trong bước đầu nhập học. 

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng và bảo vệ cảnh quan tại khoa ngày càng “sáng - xanh - sạch - đẹp”. Cùng với các hoạt động được triển khai cụ thể, hiệu quả, an toàn, thiết thực gắn với nhu cầu hoạt động tình nguyện hè tại chỗ là tinh thần tự nguyện, trách nhiệm, nhiệt tình từ các bạn đoàn viên, thanh niên khi tham gia Chiến dịch hè tình nguyện tại đơn vị.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 31/8/2020 tại Sảnh khoa Nông Nghiệp, khu II trường Đại học Cần thơ, Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện Khoa Nông nghiệp phối hợp Đội Thanh niên Tình nguyện và Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Thành phố Cần Thơ đã tổ chức tiếp nhận máu, thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia của Thầy/cô, cán bộ và các bạn sinh viên trong khoa.

Nhằm xây dựng hoạt động để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên - Thanh niên, cũng như chủ động xanh hóa khuôn viên trong khoa, các khu phòng học, khu phòng chức năng góp phần tạo không gian xanh - đẹp để chuẩn bị bước vào năm học mới. Ngày 22/7/2020, Đoàn khoa Luật tổ chức xây dựng và thực hiện công trình “Không gian xanh”.

Page 1 of 118

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.