Ad Top

Một năm nữa lại trôi qua, giờ đây khoảng cách đến kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2023 chỉ còn hơn 100 ngày, khoảng thời gian còn lại này chắc hẳn là một áp lực không nhỏ trên đôi tay đang ngày đêm khổ luyện của các sĩ tử. Những áp lực ấy không đơn thuần là việc học tập, điểm số mà còn là nỗi băn khoăn, mơ hồ khi lựa chọn ngành nghề, trường học sao cho phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân. Nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng định hướng và lựa chọn được ngành học phù hợp, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2023 đã được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội để các bạn biết thêm nhiều thông tin mới, bổ ích và còn được tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề và ngôi trường mà mình dự định theo học trong tương lai.

Nhằm tạo điều kiện cho ĐVTN của Trường Nông nghiệp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ và giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức trách nhiệm về vấn đề bảo vệ môi trường. Vào sáng ngày 26/02/2023, Ban Chấp hành Đoàn trường Nông nghiệp đã tổ chức Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh với tinh thần “Hưởng ứng các hoạt động, phong trào Tháng Thanh niên năm 2023”.

Nhằm “Hưởng ứng các hoạt động, phong trào Tháng Thanh niên năm 2023” và tạo điều kiện cho Đoàn viên thanh niên của Trường Nông nghiệp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức trách nhiệm về việc giữ gìn vệ sinh lớp học. Đội Thanh niên tình nguyện Trường Nông nghiệp đã tổ chức Phong trào “Phòng học sạch” nhằm tuyên truyền về ý thức giữ gin vệ sinh Trường, Lớp. 

Sáng ngày 26/2/2023, Đoàn khoa Luật đã tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật Xanh nhằm hưởng ứng hoạt động Ngày ra quân Tháng Thanh niên của Đoàn trường Đại học Cần Thơ. Hoạt động là mở đầu chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên của Đoàn khoa Luật nói riêng và Đoàn Trường nói chung.

Vào ngày 26/02/2023 vừa qua, Đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức buổi lao động toàn Khoa “ Chủ Nhật Xanh” nhằm hưởng ứng lễ Khởi động Tháng Thanh Niên năm 2023. Hoạt động diễn ra tại khuôn viên Khoa nhằm tạo nên một không gian xanh, sạch, đẹp phục vụ cho học tập.

Sáng ngày 03/02/2023, tại sân khấu Đoàn Thanh niên, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức Lễ tổng kết phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2022, tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, vận động hiến máu và cá nhân tham gia hiến máu nhiều lần, đồng thời phát động Lễ hội Xuân hồng Trường Đại học Cần Thơ năm 2023.

Page 1 of 39

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.