Ad Top

Không khí rộn ràng, náo nhiệt của Trung thu đã ngập tràn khắp nẻo đường. Và để tiếp nối thành công của những năm trước, với mong muốn mang Trung thu về cho các em thiếu nhi, học sinh ở vùng sâu vùng xa. Ngày 10/9 vừa qua, chuyến xe mang tên “Trăng cổ tích” trong khuôn khổ “Về trường em đi!” của Đoàn khoa Sư phạm đã dừng lại tại điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Tâm, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Nhằm kết thúc tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học 2022-2023 chào đón tân học sinh trường THPT Thực hành Sư Phạm, ngày 31/08/2022 vừa qua Đoàn Khoa Khoa học Tự Nhiên phối hợp cùng Đoàn trường THPT Thực hành Sư Phạm tổ chức "TRÒ CHƠI LỚN" chào đón các bạn học sinh khối 10 khoá 11.

Nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, chớp mắt đã gần hết một năm, trong không khí se se lạnh cùng những cơn mưa lất phất đầu thu, trông thấy những hàng bánh đo đỏ đang chuẩn bị tươm tất chào hàng, những chiếc đèn ông sao lại có dịp được thắp sáng lung linh như đôi mắt trẻ thơ, tiếng trẻ em, người lớn nô nức như sắp đón một mùa Tết thứ hai - Thì ra! Mùa Tết Trung thu lại đến rồi!.

Để thúc đẩy tính chủ động và định hướng phát triển trong sinh viên về kiến thức và kỹ năng, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên hai trường giao lưu học hỏi, trường Đại học Cần Thơ và Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan phối hợp thực hiện chương trình tình nguyện EIA (Engineers In Action) từ ngày 13/08/2022 đến ngày 23/08/2022 với tổng 21 sinh viên trong đó có 9 sinh viên nước ngoài (NTUST)

Page 1 of 37

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.