Chiều ngày 19/11/2023, Đoàn khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nhằm thể hiện sự tri ân và tình cảm của các em sinh viên đến với quý Thầy Cô. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 17 Chi đoàn với 17 sản phẩm dự thi đầy màu sắc và ý nghĩa. 

Sáng ngày 08/6/2024, Đoàn Khoa khoa học Xã hội & Nhân văn đã tổ chức hành trình về nguồn tại ĐỀN THỜ VUA HÙNG, Thành phố Cần Thơ. Hoạt động nhằm Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa KHXH&NV khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đồng thời, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ thanh niên Khoa khoa học Xã hội & Nhân văn.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), ngày mà tất cả các thế hệ học sinh, sinh viên gửi lời tri ân chân thành đến Quý thầy cô đã dạy dỗ mình trên con đường học vấn, tại Khoa Khoa học Tự nhiên các bạn sinh viên không có gì hơn ngoài những cành hoa tươi thắm cùng những tấm thiệp nhỏ chứa đựng lời cảm ơn chân tình và lời chúc tốt đẹp không kém sự dễ thương mà các bạn đã cùng nhau chuẩn bị như một món quà thay cho tấm lòng của sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên gửi đến Quý thầy cô giảng viên nhân ngày 20/11.

"Nếu Tổ quốc neo mình đầu sóng cả
Những chàng trai ra đảo đã quên mình
...
Hồn dân tộc ngàn năm không chịu khuất
Dáng con tàu vẫn hướng mãi ra khơi"
                                                      (Tổ quốc nhìn từ biển - Nguyễn Việt Chiến).

Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), 57 năm ngày thành lập trường Đại học Cần Thơ (31/3/1966 - 31/3/2024), Đoàn khoa Khoa KHXH&NV tổ chức cuộc thi “Tự hào biển đảo, quê hương” nhằm phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc, ca ngợi, ghi nhớ công ơn, sự hy sinh của những người lính biển đã vì tổ quốc quên thân, vì dân phục vụ, ca ngợi, tự hào về quê hương, đất nước Việt Nam; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, phát huy năng khiếu và sự sáng tạo cho sinh viên khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn.

"Có gì vẻ vang hơn là nghề đào tạo ra những thế hệ sau này sẽ tích cực góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản" - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Câu nói của Bác Hồ kính yêu là một sự khẳng định xứng đáng cho vị trí, vai trò và vinh dự hết sức vẻ vang, to lớn của quý thầy cô cán bộ, giảng viên khoa Khoa học Chính trị nói riêng và quý thầy cô giáo nói chung trong sự nghiệp "trồng người" vĩ đại.

Page 1 of 46

© 2020 ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
➯ Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
➯ Điện thoại: (84-292) 3830309; Email: vpdoan_hoi@ctu.edu.vn.