Nhằm chung tay góp sức vì cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 09/11/2018 tại sảnh khoa Kinh tế, khu II trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra buổi hiến máu tình nguyện thu hút sự tham gia của rất nhiều đoàn viên, thanh niên.

Căn cứ Kế hoạch số 45/KH-BCĐ ngày 22/5/2018 của Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (BCĐ VĐ HMTN) TP. Cần Thơ về tổ chức tôn vinh người hiến máu tiêu biểu nhiều lần nhân ngày “Quốc tế người hiến máu” 14/6 và hưởng ứng Hành trình đỏ lần thứ VI – năm 2018.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng được Câu lạc bộ Hiến máu tình ĐHCT nguyện trực thuộc Hội sinh viên trường tổ chức định kỳ nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân mắc các căn bệnh về máu và có nhu cầu truyền máu trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Sáng ngày 01/9/2017, trong không khí nhộn nhịp của những ngày cận lễ Quốc Khánh, tại sảnh văn phòng Đoàn thanh niên trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra buổi hiến máu tình nguyện do Đoàn khoa Ngoại ngữ phối hợp với Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện và Liên Chi hội Sinh viên Hậu Giang tổ chức.

More Articles ...

Page 1 of 2