Xin mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện Ngày Chủ nhật Đỏ 2019 do Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện TP Cần Thơ tổ chức vào ngày 17/2/2019 tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên - Số 41 Cách mạng tháng tám, P. An Hòa.
Theo kế hoạch của đơn vị chủ trì, người tham gia hiến máu có mặt tại địa điểm tổ chức trước 6g45 ngày 17/2/2019. Thời gian tổ chức hiến máu là trong buổi sáng, trong đó Trường Đại học Cần Thơ được bố trí trong khung giờ đầu sau khai mạc (đến trước 9g). Các quyền lợi của người hiến máu tình nguyện được Ban tổ chức đảm bảo.
Thầy cô và các bạn có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký tại đây. Thời gian đăng ký đến 11g, ngày 16/2/2019.

Xem danh sách đã đăng ký tại đây.

Hằng năm cứ vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán, các bệnh viện đều rơi vào tình trạng thiếu maud. Từng ngày, từng giờ người bệnh đang trông chờ từng giọt máu nóng được sẻ chia từ cộng đồng. Do đó CLB HMTN Khoa Nông Nghiệp phối hợp với BV Huyết học và truyền máu Cần Thơ tổ chức buổi Hiến máu tình nguyện, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Do du cầu cần máu truyền cho bệnh nhân của Bệnh viện Huyết học và truyền máu Thành phố Cần Thơ và các Bệnh viện trong khu vực; thực hiện kế hoạch công tác tháng 09/2018 của Đoàn khoa Công nghệ. Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện Khoa Công nghệ sẽ tổ chức Hiến máu tình nguyện tại Sảnh khoa Công nghệ, cụ thể như sau:

More Articles ...