Xét tuyên dương cá nhân Hiến máu tình nguyện cấp trường năm 2017

Thông báo Hiến máu tình nguyện

Nhằm Tổng kết hoạt động hiến máu tình nguyện của trường Đại học Cần Thơ trong năm 2017; Xét tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Hiến máu tình nguyện. Đồng thời, phát động lễ hội Xuân Hồng, vận động, kêu gọi mọi người tham gia hiến máu, tạo nguồn máu dự trữ cho dịp Tết Nguyên Đán; Kỷ niệm truyền thống ngày học sinh – sinh viên 09/01/1950 – 09/01/2017.

Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện trường ĐHCT xét khen thưởng cho các cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện cụ thể như sau:

1. Đối tượng được khen thưởng
- Cá nhân là cán bộ viên chức, sinh viên, học sinh, học viên các hệ đào tạo của trường Đại học Cần Thơ đã hiến máu tình nguyện từ 3 lần trở lên nhưng chưa được tuyên dương của Ban chỉ đạo.
Lưu ý: Cá nhân đã được khen thưởng cấp trường ở các năm trước, sẽ không được xét khen thưởng cấp trường trong năm nay.

2. Hướng dẫn
- Bước 1: Cá nhân điền thông tin tại đây (các thông tin phải đảm bảo chuẩn xác). Kết quả thông tin xem tại đây.
- Bước 2: Cá nhân photo tất cả các giấy chứng nhận hiến máu nộp cho lại cho BTC. Khi nộp, mang theo bản gốc để BTC kiểm tra.

3. Thời gian đăng ký & nộp báo cáo thành tích
- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo, đến hết ngày 02/12/2017
- Thời gian nộp Giấy chứng nhận minh chứng: từ 20/11 - 02/12/2017

4. Địa điểm tiếp nhận: VP Đoàn trường, VP Đoàn khoa Công nghệ hoặc VP Đoàn khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.

———————
Liên hệ & hỗ trợ: