[CLB Hiến máu tình nguyện] - Thông báo hiến máu tình nguyện hè 2019

Thông báo Hiến máu tình nguyện

Quý thầy cô và các bạn sinh viên thân mến!
Cứ mỗi dịp hè, tình trạng khan hiếm máu điều trị lại tái diễn. Mặc dù nhiều hoạt động, sự kiện về hiến máu tình nguyện đã diễn ra, nhưng thực tế vẫn chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu cần để khám chữa bệnh.

Nhằm cung cấp nguồn máu cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu cùng các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố Cần Thơ nói riêng và  khu vực Đồng bằng Sông Cửu long nói chung. Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện phối hợp cùng Trung tâm Huyết học - Truyền máu tổ chức các buổi hiến máu tình nguyện trong dịp hè, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: từ 7h00 đến 11h30
- Đợt 1: ngày 20/6/2019 (thứ năm)
- Đợt 2: ngày 10/7/2019 (thứ tư)
Địa điểm:  Sảnh Văn phòng Đoàn trường, Khu 2, Đại học Cần Thơ
Vui lòng đăng ký tại đây

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ thông tin của quý thầy cô và các bạn sinh viên, góp phần giúp đỡ cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.
Lịch hiến máu dự kiến tại trường, vui lòng truy cập tại đây
Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ hỗ trợ: 0783 707 174 - Mộng Trăm