Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ và Tổng Lãnh sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM tổ chức Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần 3 tại Cần Thơ (Lễ hội Việt – Nhật 2017, gọi tắt là VJF2017) diễn ra từ ngày 03 – 05 tháng 11 năm 2017.

Nằm trong chuỗi các hoạt động đầu năm học mới của trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), công tác tiếp xúc với sinh viên của Hiệu trưởng và ban lãnh đạo nhà trường là một hoạt động được tổ chức thường niên, để sinh viên được giải bày những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị về các vấn đề chung của trường. Qua đó giúp cho Hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường có những định hướng chỉ đạo hiệu quả các công tác về quản lý, học tập, nghiên cứu khoa học, hội nhập quốc tế… của toàn trường trong thời gian sắp tới.

Nhằm tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề chung; Đoàn trường Đại học Cần Thơ phối hợp cùng Đoàn các trường Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các trường đại học trọng điểm và Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức CUỘC THI TIẾNG ANH TRONG SINH VIÊN – GIẢI THƯỞNG STAR AWARDS 2017 với mục tiêu:

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, phát huy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ viên chức và sinh viên, tạo môi trường văn hóa văn minh trong Trường Đại học Cần Thơ và tuyển chọn cán bộ viên chức, sinh viên có năng khiếu hát múa tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật của trường; Nhà trường tổ chức Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật Đại học Cần Thơ, lần thứ XXV năm 2017 với các nội dung như sau:

Chiều ngày 20/9/2017, Khoa Luật Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 tại Hội trường lớn khu II. Buổi lễ vinh dự đón tiếp quý đại biểu, khách quý: Ông Nguyễn Chế Linh - Phó Chánh án Tòa Hành chính TAND TPCT; Ông Phạm Vũ Toàn - Phó trưởng phòng PA83 Công an TPCT; PGS.TS Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; GVC.TS Lê Thị Nguyệt Châu - Trưởng Khoa Luật; PGS.TS Phan Trung Hiền, Bí thư Đảng bộ - Phó Trưởng Khoa Luật; Ths Diệp Thành Nguyên - Phó Trưởng Khoa Luật; Cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và hơn 400 tân cử nhân.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông báo mở Lớp Tập huấn Kỹ năng Dẫn chương trình – Khóa 7 trong sinh viên. Đến với lớp tập huấn, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn các kỹ năng liên quan đến Dẫn chương trình.