Sau gần 2 tháng tổ chức, thu hút hơn 22.400 sinh viên tham gia với các vòng thi đầy kịch tính và hấp dẫn, cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên – Star Awards 2017 đã đi đến hồi kết bằng cuộc tranh tài của 12 “tay đua” cừ khôi đến từ 6 cụm thi trên toàn quốc. Đêm Chung kết với tên gọi “Star Union” diễn ra ngày 11/11 tại Hội trường Lớn (khu II, trường Đại học Cần Thơ) đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Nhằm thực hiện sứ mệnh cung cấp kiến thức cơ bản về phòng chống HIV/AIDS và tình dục an toàn cho các bạn Sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Cần Thơ nên nhóm Tiếp cận viên được thành lập theo yêu cầu của Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Thành phố Cần Thơ và thuộc quản lý của Đoàn trường Đại học Cần Thơ.

Moot Court Competition (Phiên toà giả định) từ lâu đã là một hoạt động được tổ chức rộng rãi trên thế giới nhằm tạo điều kiện cho sinh viên luật thực hành, trải nghiệm vai trò luật sư tranh tụng trước Tòa án “giả định”. Các đội thi Moot Court Competition sẽ chuẩn bị tài liệu, hồ sơ, luận cứ để biện hộ trước hội đồng thẩm phán (bao gồm những chuyên gia pháp lý uy tín) về những vấn đề pháp lý trong một vụ kiện “giả định”.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông báo mở Lớp Tập huấn Kỹ năng Dẫn chương trình – Khóa 8 trong sinh viên. Đến với lớp tập huấn, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn các kỹ năng liên quan đến Dẫn chương trình.

Phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường và Phòng Công tác Chính trị, Công Đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) hân hoan tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu và trao học bổng Quỹ tấm lòng vàng năm 2017 vào ngày 01/10, dành cho toàn thể con em công chức, viên chức, người lao động của Trường với mong muốn các em được tụ hội bên nhau, vui chơi trong cái Tết Trung thu thật đầm ấm, hưởng một một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui tại Trường ĐHCT.