Căn cứ Kế hoạch của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về việc tổ chức Giải Bóng đá Futsal Sinh viên Việt Nam (VUG) năm học 2018-2019; Thường trực Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông báo lịch thi đấu của Trường ĐH Cần Thơ cụ thể như sau:

Nhằm giữ gìn vệ sinh chung khuôn viên trường ĐHCT, hạn chế rác thải và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của học sinh, sinh viên đến tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019. CLB Môi Trường tổ chức hoạt động vệ sinh và tuyên truyền giữ gìn vệ sinh cảnh quan khuôn viên trường trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông báo mở Lớp Tập huấn Kỹ năng Dẫn chương trình – Khóa 13 trong sinh viên. Đến với lớp tập huấn, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn các kỹ năng liên quan đến Dẫn chương trình.

Nhằm giúp nhà trường tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của sinh viên liên quan đến việc dạy và học, về công tác sinh viên, Xây dựng trường lớp, vệ sinh môi trường, tinh thần kỷ luật, ý thức tự quản, phong trào sinh viên... Trên cơ sở đó, giúp Hiệu trưởng và lãnh đạo nhà trường có hướng chỉ đạo tốt hơn trong thời gian tới. Những ý kiến phản ánh của sinh viên phải mang tính đại diện, xây dựng, vì sự phát triển và tiến bộ của nhà trường.

Nhằm có sản phẩm là các video giới thiệu ngành nghề đào tạo của nhà trường phục vụ công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT; làm nguồn tư liệu phục vụ các buổi giao lưu, hội nghị, hội thảo liên quan đến giới thiệu ngành nghề của các đơn vị đào tạo theo khoa, khối; Trường Đại học Cần Thơ tổ chức "Cuộc thi thiết kế Video giới thiệu ngành và chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Cần Thơ năm 2019" cụ thể như sau: