Nhằm tìm kiếm các tài năng hỗ trợ Hội sinh viên trường tổ chức các hoạt động trong năm học 2018-2019 và đặc biệt là chuỗi hoạt động chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 44, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường thân mời các bạn sinh viên có yêu thích hoạt động Hội sinh viên đăng ký tham gia hỗ trợ các hoạt động Hội sinh viên.

Trong mùa giải VBA 2018, đội bóng rổ Cantho Catfish là đại diện duy nhất của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tập hợp những cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các tỉnh, thành phố trong khu vực như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang... và vinh dự là đội bóng đầu tiên lọt vào vòng Plays Off mùa giải VBA 2018.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông báo mở Lớp Tập huấn Kỹ năng Dẫn chương trình - Khóa 11 trong sinh viên. Đến với lớp tập huấn, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn các kỹ năng liên quan đến Dẫn chương trình.