Tuần lễ văn hóa Hungary tại TP Cần Thơ là hoạt động tăng cường giao lưu, quảng bá văn hóa và con người Hungary đến người dân Việt Nam nói chung và TP Cần Thơ nói riêng; tạo cầu nối doanh nghiệp hai nước có điều kiện giao lưu, tạo cơ hội hợp tác đầu tư, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và bền vững giữa Việt Nam và Hungary. Sự kiện còn mang ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 70 năm Việt Nam - Hungary thiết lập quan hệ ngoại giao song phương (1950-2020).

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ thông báo mở Lớp Tập huấn Kỹ năng Dẫn chương trình – Khóa 15 trong sinh viên. Đến với lớp tập huấn, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn các kỹ năng liên quan đến Dẫn chương trình.

Nhằm hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019", Đoàn Khoa Môi trường & TNTN phối hợp với Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình "Đổi rác (pin, gạch sinh thái) lấy quà tặng"

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ Đoàn - Hội về vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như ý nghĩa của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2022; Tăng cường công tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh của trường Đại học Cần Thơ, giới thiệu các góc ảnh đẹp, hoạt động học tập, nghiên cứu, sinh hoạt của cán bộ, sinh viên; Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ tổ chức cuộc thi "ảnh đẹp CTU chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Cần Thơ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2022" cụ thể như sau: