Lễ trao bằng tốt nghiệp Khoa Luật năm 2017

Tin tức tổng hợp

Chiều ngày 20/9/2017, Khoa Luật Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 tại Hội trường lớn khu II. Buổi lễ vinh dự đón tiếp quý đại biểu, khách quý: Ông Nguyễn Chế Linh - Phó Chánh án Tòa Hành chính TAND TPCT; Ông Phạm Vũ Toàn - Phó trưởng phòng PA83 Công an TPCT; PGS.TS Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; GVC.TS Lê Thị Nguyệt Châu - Trưởng Khoa Luật; PGS.TS Phan Trung Hiền, Bí thư Đảng bộ - Phó Trưởng Khoa Luật; Ths Diệp Thành Nguyên - Phó Trưởng Khoa Luật; Cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và hơn 400 tân cử nhân.


Toàn cảnh Lễ trao
bằng tốt nghiệp Khoa Luật


Phát biểu của PGS.TS Đỗ Văn Xê – đại diện BGH Trường ĐHCT

Khoa Luật, Trường ĐHCT là đơn vị giữ vai trò trọng điểm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cử nhân Luật và Thạc sĩ Luật cho đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó, Khoa cũng thực hiện hình thức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức đương nhiệm một số tỉnh.

Được sự thống nhất và chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Trường – Khoa Luật Trường ĐHCT trang trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Luật năm 2017, bao gồm sinh viên tốt nghiệp của 3 chuyên ngành: Luật Hành chính, Luật Thương mại, Luật Tư pháp, khóa 39, khóa 40, lớp cử nhân luật văn bằng 2 và các sinh viên Luật tốt nghiệp ngoài tiến độ.


Tân cử nhân trong Lễ tốt nghiệp

Trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường, đã có những sinh viên chứng tỏ khả năng học tập, nghiên cứu, chứng minh được trí tuệ, sự cần cù trong việc chiếm lĩnh tri thức. Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã có quyết định khen thưởng cho 03 Tân cử nhân đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi – thủ khoa toàn khóa học, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa học. Và 06 Tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc toàn khóa học trong tổng số 412 tân cử nhân Khoa Luật tốt nghiệp năm 2017.


GVC.TS
Lê Thị Nguyệt Châu - Trưởng Khoa Luật trao thưởng cho Tân cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc

Bên cạnh việc chứng tỏ khả năng học tập, nghiên cứu thì có những sinh viên còn chứng minh được sự năng động, nhiệt tình trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Để ghi nhận những thành tích trên  Đoàn Trường ĐHCT đã có quyết định khen thưởng cho 13 Tân cử nhân có thành tích tốt trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong quá trình học tập tại trường.


PGS.TS Phan Trung Hiền - Bí thư Đảng bộ, Phó Trưởng Khoa Luật trao thưởng cho Tân cử nhân có thành tích tốt trong công tác đoàn và phong trào thanh
niên

Sau hơn 2 giờ diễn ra buổi lễ vinh danh các Tân cử nhân kết thúc với niềm vui mừng, hy vọng của thầy cô, bậc phụ huynh sinh viên và niềm hạnh phúc vỡ òa của những Tân cử nhân Luật. Buổi lễ chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành trên con đường vươn đến chinh phục những tầm cao mới của các Tân cử nhân Khoa Luật trên chặn đường tiếp theo.


Ảnh lưu niệm của Tân cử nhân với thầy cô giáo

Tin: Yến Linh
Ảnh: Quang Nghĩa