Vòng bán kết Hội thi tuyên truyền Phòng chống Ma túy, HIV/AIDS và thực hiện an toàn giao thông năm 2017

Tin tức tổng hợp

Tối ngày 03/01/2018, vòng Bán kết Hội thi tuyên truyền Phòng chống Ma túy, HIV/AIDS và thực hiện An toàn giao thông năm 2017 đã diễn ra sôi nổi. Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên dành cho 7 đội thi đã làm không khí Hội trường Lớn (khu II trường Đại học Cần Thơ) “nóng” hơn bao giờ hết.

Thử thách được đặt ra cho mỗi đội là dàn dựng một tiểu phẩm tuyên truyền với các nội dung liên quan đến chủ đề Hội thi trong thời gian tối thiểu 7 phút và tối đa 12 phút. Vượt qua các đội còn lại, 4 đội đã có sự thể hiện xuất sắc nhất và giành được vé thông hành vào chặng đua cuối cùng – vòng Chung kết chính là:

  • Đội 3: Đoàn khoa Sư phạm
  • Đội 2: Đoàn khoa CNTT&TT – LCHSV Sóc Trăng – Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên
  • Đội 7: Đoàn viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL – LCHSV Đồng Tháp – Đoàn khoa Ngoại ngữ
  • Đội 8: Đoàn khoa Nông nghiệp & SHƯD – LCHSV Hậu Giang – Đoàn khoa Thủy sản

Hội thi nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên, hội viên về hiểm họa, tính chất phức tạp của ma túy, đại dịch HIV/AIDS cũng như ý nghĩa, tầm quan trọng của công cuộc phòng, chống ma túy, HIV/AIDS đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước nói chung và Thành phố Cần Thơ nói riêng; nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, hội viên về luật giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về luật giao thông. Đây quả thật là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, hội viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, đồng thời thu hút, đoàn kết tập hợp thanh niên vào các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội.

Cùng chờ đón những phần tranh tài đầy gay cấn, hấp dẫn của 4 đội tại vòng Chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 06/01/2018 cũng tại Hội trường Lớn (khu II trường Đại học Cần Thơ). Đêm thi hứa hẹn sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho quý vị và các bạn!

Một số hình ảnh tại vòng Bán kết:


MC Quí Anh


Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường công bố kết quả vòng Bán kết.

Tin: Nam Vi
Ảnh: La Trí Cương (đóng góp), Anh Tuấn
Ban Tuyên giáo Đoàn trường