Tọa đàm chuyên đề "Để có việc làm ngay khi ra trường"

Tin tức tổng hợp

Tọa đàm chuyên đề: "ĐỂ CÓ VIỆC LÀM NGAY KHI RA TRƯỜNG: Thành công với CV & Phỏng vấn tuyển dụng"

Thời gian dự kiến: 07g30 - 11h30 ngày 21/01/2018 (Chủ nhật)
Địa điểm: Hội trường Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ

Đăng ký tham gia tại đây: https://goo.gl/forms/K8X6Ibeg37gjeizw1

Lưu ý: Các bạn sinh viên chuẩn bị CV cá nhân tự làm của mình, diễn giả sẽ hỗ trợ sửa vài CV và phỏng vấn trên sân khấu.

Mục đích:
Chủ đề Talk show là một vấn đề cần thiết hiện nay về tìm việc sau ra trường cho sinh viên. Các diễn giả được mời là những chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, thị trường việc làm và quản lý cấp cao trong doanh nghiệp tại Tp.HCM và TP.Cần Thơ. Với trải nghiệm từ thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn đang làm có liên quan chặt chẽ với chủ đề, cùng với cách thức chia sẻ rõ ràng, trực tiếp sẽ là một Talk show không thể thiếu cho các SV trong hành trình định hướng và tìm được việc làm đúng mong muốn ngay khi ra trường.
Talk 11 tiếp nối Talk 9 khi chỉ ra rõ ràng hơn về kỹ năng trong CV & Phỏng vấn tuyển dụng. Các diễn giả sẽ hướng dẫn chi tiết và chỉ ra những sai lầm phổ biến trong 2 kỹ năng này cho SV. Sau chương trình, SV sẽ biết cách làm cho mình một CV tốt và tự tin trong phỏng vấn.
CV đến tham được khuyến khích mang CV của mình đến để tham khảo và sửa trực tiếp.
Diễn giả khách mời dự kiến: Là các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng của bộ phận Nhân sự & Quản lý cấp cao trong tuyển dụng.

Speaker 1: Nguyễn Linh Trang - Phó Giám đốc Sài Gòn Co.op (chuỗi siêu thị Co.op Mart) - Là người trực tiếp phỏng vấn nhiều sinh viên mới ra trường, những kinh nghiệm của chị sẽ là hành trang quý báu cho các bạn sinh viên Cần Thơ. Chị Trang sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, sau đó du học ở Mỹ, làm cho nhiều công ty lớn ở Mỹ và Việt Nam.
Chị Trang là đại điện góc nhìn cho công ty Việt Nam

Speaker 2: Ms Huyền Anh - Giám đốc nhân sự  P&G Việt Nam - chị Huyền Anh tập trung về mảng tuyển dụng ở một số công ty trước khi gia nhập P&G. Huyền Anh phụ trách tuyển dụng và đào tạo cho P&G tại VN. Với sự am hiểu trong lĩnh vực nhân sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nói chuyện cùng các bạn SV, chị Huyền Anh sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu biết và áp dụng những kỹ năng hữu ích trong tìm kiếm việc làm.
Chị Huyền Anh là đại điện góc nhìn nhân sự cho khối công ty nước ngoài, đa quốc gia.

Hình thức chương trình: Talk show hướng dẫn
Phần 1: Diễn giả trình bày bằng các phương pháp làm CV, sửa CV. Sửa một số CV thực tế SV mang đến, chỉ ra những lỗi chung, ưu khuyết trong các CV này một cách cụ thể nhất.
Phần 2: Diễn giả trình bày kỹ năng phỏng vấn. Mời một số SV lên phỏng vấn thử trên sân khấu. Nhận xét & Rút ra kinh nghiệm chung cho các bạn SV trong phỏng vấn.
Phần 3: Q&A

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/YouthWorkshopProgram/