Chương trình “Sinh viên với kỹ năng quản lý tài chính" năm 2019

Tin tức tổng hợp

Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của việc quản lý tài chính cá nhân. Đồng thời, trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên giúp xử lý các rắc rối về tài chính hằng ngày và tạo hình thức mới để sinh viên có cơ hội trải nghiệm, kiểm tra, học hỏi các kiến thức quản lý tài chính cá nhân. Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình “Sinh viên với kỹ năng quản lý tài chính năm 2019” cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG - THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM
1. Đối tượng: là hội viên, sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.
2. Thời gian, địa điểm:
Chương trình diễn ra từ ngày 26/4/2019 đến 06/9/2019
- Lễ phát động chương trình: tổ chức vào 26/4/2019 tại Hà Nội
- Chương trình bao gồm 03 vòng thi, cụ thể như sau:
+ Vòng 1: Xây dựng kế hoạch truyền thông, từ ngày 26/4/2019 đến 21/6/2019
+ Vòng 2: Thực hiện kế hoạch, từ ngày 01/7/2019 đến 20/8/2019
+ Vòng 3: Chung kết xếp hạng, dự kiến ngày 06/9/2019

II. NỘI DUNG
1. Vòng 1: Xây dựng kế hoạch truyền thông
Các đội thi xây dựng Kế hoạch truyền thông nhằm nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên và cộng đồng dựa trên bộ công cụ phòng chống “cháy túi” của chương trình; bài dự thi gửi về Ban Tổ chức quan fanpage Facebook của chương trình tại địa chỉ https://www/facebook.com/SinhVienVoiKiNangQuanLyTaiChinh/ hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Hằng tuần, bài thi được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng từ Ban Tổ chức. Sau 08 tuần thi, 07 đội có bài thi xuất sắc nhất ban giám khảo đánh giá sẽ được tiếp tục tham gia vòng 2
2. Vòng 2: Thực hiện kế hoạch
Bảy (07) đội xuất sắc nhất vòng 1 sẽ hoàn thiện kế hoạch theo yêu cầu của Ban Tổ chức và được cấp ngân sách tối đa 20.000.000 đồng để triển khai kế hoạch truyền thông của đội trong Chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh” 2019. Năm (05) đội triển khai chiến dịch gây ấn tượng và có ảnh hưởng nhất sẽ lọt vào vòng Chung kết.
3. Vòng 3: Chung kết
Năm (05) đội chung cuộc lần lượt trình bày báo cáo kết quả triển khai kế hoạch trước Ban giám khảo và khán giả trong vòng chung kết và trả lời các câu hỏi vấn đáp của Ban giám khảo để tìm ra đội chiến thắng.
Vòng chung kết dự kiến tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1. Giải thưởng tuần: Mỗi tuần, Ban tổ chức trao 01 giải thưởng bao gồm 01 thẻ quà tặng Visa trị giá 1.000.000 đồng cho bài dự thi có lượng tương tác nhiều nhất.
2. Giải thưởng Vòng chung kết
- 01 giải nhất: Giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng, Giấy chứng nhận của chương trình và bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
- 01 giải nhì: Giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng, Giấy chứng nhận của chương trình và bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
- 01 giải ba: Giải thưởng trị giá 6.000.000 đồng, Giấy chứng nhận của chương trình và bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam