Nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo có hoàn cảnh cảnh khó khăn được đến trường. Nhân dịp mừng Xuân Mậu Tuất – năm 2018, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao tặng học bổng “Lương Định Của” năm học 2017 – 2018 cho sinh viên quê hương Sóc Trăng đang học tại các trường đại học trong cả nước.

Trường Đại học Quốc lập Cheng Kung – Đài Loan sẽ đến thăm và làm việc với Trường CTU vào Sáng Thứ Hai, ngày 20/3/2016. Nhân dịp này, các giáo sư của Đại học Cheng Kung muốn gặp và phỏng vấn Cán bộ và sinh viên của Trường muốn học tập Tiến sĩ, Thạc sĩ tại Đại học Cheng Kung.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2017-2018, BCH Liên chi hội sinh viên Cà Mau có vận động được 05 suất Học Bổng của Công ty Khí Cà Mau dành cho sinh viên K43 có hộ khẩu tại tỉnh Cà Mau:

Nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo có hoàn cảnh cảnh khó khăn được đến trường. Nhân dịp mừng Xuân Đinh Dậu – năm 2017, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao tặng học bổng “Lương Định Của” năm 2016 cho sinh viên quê hương Sóc Trăng đang học tại các trường đại học trong cả nước.

Theo thông tin nhận được của Ban Điều hành học bổng Vallet – Khu vực phía Nam về Chương trình học bổng Vallet năm 2016 dành cho sinh viên Đại học, Học viên Sau đại học và Nghiên cứu sinh; Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên nội dung cụ thể như sau:

More Articles ...

Page 1 of 3