Thông báo học bổng dành cho Tân sinh viên K43

Học bổng

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2017-2018, BCH Liên chi hội sinh viên Cà Mau có vận động được 05 suất Học Bổng của Công ty Khí Cà Mau dành cho sinh viên K43 có hộ khẩu tại tỉnh Cà Mau:

- Đối tượng là tất cả các tân sinh viên có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Cà Mau

(Đậu đại học Cần Thơ ngay sau khi thi tốt nghiệp lớp 12 năm 2017)
- Điều kiện: Hoàn cảnh gia đình khó khăn: có xác nhận của địa phương, có sổ hộ nghèo, là sinh viên Đại học cần thơ.
- Mỗi năm sẽ trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15tr/ năm và nếu sinh viên đạt đủ điều kiện về điểm trung bình học tập sẽ được cấp xuyên suốt trong 4 năm học.
- Hồ sơ: Đơn đề nghị cấp học bổng, Bản sao giấy báo điểm thi Đại học, Xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương và sổ hộ nghèo( photo công chứng). Hồ sơ hoàn thành và gởi về Công ty Khí Cà Mau chậm nhất đến ngày 28/10/2017. Hồ sơ đạt sẽ được liên hệ phỏng vấn.
Đây là học bổng dành riêng cho Tân sinh viên K43 quê ở Cà Mau mình nhờ các bạn sinh viên chia sẻ đến các em Tân sinh viên K43 biết được thông tin, có điều thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Hoài Thương (K40): 0912683915; 0966000522