Học bổng “Lương Định Của” - Sóc Trăng

Học bổng

Nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện cho các em sinh viên nghèo có hoàn cảnh cảnh khó khăn được đến trường. Nhân dịp mừng Xuân Đinh Dậu – năm 2017, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao tặng học bổng “Lương Định Của” năm 2016 cho sinh viên quê hương Sóc Trăng đang học tại các trường đại học trong cả nước.

Nay Ban chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Sóc Trăng thông báo đến các bạn hội viên, sinh viên đang học tại trường Đại học Cần Thơ có hoàn cảnh khó khăn được biết và tiến hành làm hồ sơ xét học bổng.

Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 03/12/2016. (Sau ngày này Ban chấp hành Liên chi và Chi hội sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế và xét chọn hồ sơ).

Địa điểm nộp hồ sơ: Các bạn nộp hồ sơ về cho các chi hội trực thuộc Liên Chi hội sinh viên Sóc Trăng hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Công Tác Sinh Viên trường Đại Học Cần Thơ.

Hồ sơ gồm:

• Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu);
  • Bảng điểm năm học 2015 – 2016 (có xác nhận của trường);
  • Photo bằng khen, giấy khen (nếu có);
  • Photo sổ hộ nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của địa phương)
  • Photo sổ hộ khẩu (có xác nhận của địa phương)

(Tất cả hồ sơ cho vào túi đựng hồ sơ)

Chi tiết thông báo: http://lienchisoctrang.com/hoc-bong-luong-dinh-cua-nam-2016/