Để tiếp tục làm cầu nối giữa Doanh nghiệp với Nhà trường và nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, nay Văn phòng Đoàn trường xin thông báo đến các bạn thông tin tuyển dụng của HD Bank cụ thể như sau:

Công ty TNHH Chế Biến phụ phẩm thủy sản Honoroad VN (Lô 2.19A5, KCN Trà Nóc 2, Tp.Cần Thơ), công ty chuyên sản xuất bột cá tra, mở cá tra từ phụ phẩm cá tra từ các nhà máy chế biến thủy sản. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng sau:

Công ty TNHH Kim Anh, tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Anh thành lập năm 1992 tại thị xã Sóc Trăng (nay là thành phố Sóc Trăng) chuyên kinh doanh hàng thủy sản đông lạnh xuất nhập khẩu, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chế biến thủy sản và doanh số đứng đầu Việt Nam trong những năm 2000 với kim ngạch xuất khẩu trên 100 triệu đô la Mỹ.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH THẾ HỆ LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG TIẾP THEO CỦA SUNTORY PEPSICO 

Bạn là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp?
Bạn thích thú với công việc trong ngành hàng tiêu dùng nhanh?
Bạn mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và đầy sự sáng tạo?

Công ty Japfa Comfeed Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, do tập đoàn Japfa Comfeed Indonesia đầu tư (Một trong 2 công ty hàng đầu về công nghiệp thực phẩm tại Indonesia). Tại Việt Nam Japfa Comfeed có hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và các trang trại chăn nuôi heo, gà,… được mở rộng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, góp phần lớn đẩy mạnh phát triển cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

Công ty Cổ phần MISA được thành lập từ năm 1994, là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp. MISA có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 văn phòng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Luôn nằm trong Top 5 các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam, MISA đã nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; UBND thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác như Giải sao Khuê; Bitcup – Giải sản phẩm ưa chuộng nhất; Giải thưởng CNTT truyền thông Việt Nam.

More Articles ...

Page 1 of 5