Công ty TNHH Kim Anh tuyển dụng năm 2017

Tuyển dụng - Việc làm

Công ty TNHH Kim Anh, tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Anh thành lập năm 1992 tại thị xã Sóc Trăng (nay là thành phố Sóc Trăng) chuyên kinh doanh hàng thủy sản đông lạnh xuất nhập khẩu, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chế biến thủy sản và doanh số đứng đầu Việt Nam trong những năm 2000 với kim ngạch xuất khẩu trên 100 triệu đô la Mỹ.

Hiện nay công ty có 4 xí nghiệp trực thuộc gồm: Kim Anh, Thái Tân, Ngọc Thái và Ngọc Thu với tổng công suất trên 30,000 tấn sản phẩm trên năm với hơn 2000 công nhân. Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản để mở rộng quy mô sản xuất và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng nhà máy như:  SSOP, GMP, HACCP, BAP,ASC,HALAL. Sản phẩm công ty được phân phối đếntay người tiêu dùng treen 20 quốc gia như Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc và Trung Đông.

Đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, công ty thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật lao động như tiền lương, tham gia các loại bảo hiểm, có chính sách đãi ngộ, khen thưởng cho cán bộ làm việc hiệu quả, thường xuyên tổ chức du lịch trong và ngoài nước cho cán bộ ưu tú của công ty.

Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh cho thuê kho lạnh với hệ thống kho hiện đại có công suất lớn bật nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long và hệ thống nhà hàng khách sạn đạt chuẩn 3 sao duy nhất tại tỉnh Sóc Trăng.

Hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1. Nhân viên phụ trách phòng kinh doanh:
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Anh Văn, đại học chuyên ngành kinh tế thương mại, ngoại thương, quản trị kinh doanh.

2. Nhân viên IT:
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành IT
- Biết viết phần mềm cho website và apps; JAVA, PHP, C++, các ngôn ngữ mới
- Biết ngôn ngữ Anh Văn.

3. Nhân viên Phòng Quản lý chất lượng:
- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học Công Nghệ thực phẩm và chế biến thủy sản. Ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ Anh Văn.
- Hành chính, tổ chức, nhân sự:Trình độ:Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hành chính, tổ chức, luật và quản lý nhân sự. 

4. Kế Toán Tổng Hợp:
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính – kế toán

5. Cơ Điện vận hành thiết bị đông & xử lý nước thải:
- Trình độ: chuyên môn về cơ điện lạnh từ Trung cấp trở lên và chuyên môn về  xử lý nước sạch , nước thải và môi trường.

6. Quản lý nhà hàng khách sạn:
- Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành du lịch, nhà hàng khách sạn từ Trung cấp trở lên.

Yêu cầu chung:
- Nam/nữ tuổi từ 22 đến 40 tuổi
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh ( Chứng chỉ B trở lên), đối với Phòng KD và QLCL
- Ngoại hình: tương đối
- Sức khỏe: tốt
- Tin học: sử dụng vi tính văn phòng thành thạo
- Ưu tiên cho người có kinh nghiệm

Thời gian nhận hồ sơ: kể từ ngày 01/12/2017
Địa chỉ: Xí nghiệp CBTP Thái Tân
176 Quốc Lộ 1A, Phường 7, TP. Sóc Trăng
Điện thoại: 02993.827794 & Di động : 0919.644.533/ 0919.617.714
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. & This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.