Nhằm tư vấn, định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện để chuẩn bị hành trang lập nghiệp; Phòng Công tác Sinh viên giao cho Trung tâm Tư vấn – Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với Quỹ Giáo dục Viethope tổ chức chương trình Tọa đàm giao lưu với doanh nhân, chuyên gia trong định hướng việc làm cho sinh viên chủ đề “Làm thế nào để có việc làm ngay khi ra trường? Góc nhìn của chuyên gia & doanh nghiệp”

Nhằm tư vấn, hỗ trợ các tân sinh viên thuộc các nhóm đối tượng được trợ cấp xã hội, sinh viên dân tộc ít người và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập bậc đại học và có định hướng tổ chức, quản lý tốt kế hoạch học tập, rèn luyện và sinh hoạt chủ động và hiệu quả hơn, Trung tâm Tư vấn - Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên trường tổ chức buổi họp mặt tư vấn, định hướng học tập, rèn luyện và tổ chức cuộc sống thích nghi với môi trường học tập đại học cho Tân sinh viên khóa 43.

Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Cục Việc làm (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) và sự nhất trí của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội;
Để thiết thực hỗ trợ người tìm việc dự tuyển phỏng vấn thành công;
Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ (Trung tâm) tổ chức buổi sinh hoạt nghề nghiệp, việc làm với chuyên đề “Tự tin trước nhà tuyển dụng” dành cho người thất nghiệp (bao gồm cả học sinh, sinh viên và những người lao động khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm) đợt II, lần IV năm 2016.

Với tầm nhìn trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, TECHCOMBANK cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác và cộng đồng. Tập trung đầu tư và phát triển nguồn nhân lực là nền tảng của mục tiêu phát triển bền vững. Chương trình thực tập sinh 2016-2017 đặc biệt được giành cho các bạn sinh viên năm cuối có năng lực tốt và sẵn sàng rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Chương trình tuyển chọn ứng viên cho các vị trí: