Tin vắn hội thi olympic các môn Khoa học chính trị vòng tập thể (vòng bản)

Chính trị - Tư tưởng

Với mục đích hình thành cho sinh viên niềm đam mê học tập và nghiên cứu khoa học lý luận chính trị, nắm bắt kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; củng cố hệ thống kiến thức các môn khoa học chính trị và tư tưởng Hồ Chí Minh, tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh” trong toàn thể sinh viên trong Trường; nâng cao sự hiểu biết của sinh viên về Quy chế học sinh – sinh viên, Quy chế học vụ, lịch sử nhà trường, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và các quy định về thực hiện nếp sống văn hóa học đường trong Trường Đại học Cần Thơ và góp phần tuyên truyền các nội dung liên quan đến việc xây dựng chuẩn mực đạo đức lối sống, nề nếp tác phong gương mẫu, văn minh trong sinh viên, cán bộ của trường Đại học Cần Thơ. Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Cuộc thi Olympic các môn khoa học chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh trong sinh viên Trường Đại học Cần Thơ năm 2015 thông qua hai hình thức thi cá nhân và thi tập thể.

  • Vòng thi cá nhân được phát động từ ngày 8/3/2015 đến ngày 25/4/2015 với hình thức thi trực tuyến qua websitehttp://anhsangsoiduong.cpvm.vn. Vòng thi cá nhân sẽ diễn ra trong vòng 7 tuần và vòng chung kết xếp hạng trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 10/5/2015.
  • Riêng vòng thi tập thể của trường Đại học Cần Thơ đã chính thức diễn ra vào ngày 4/4/2015 tại hội trường lớn với sự góp mặt của 16 đội thi đại diện cho các khoa, viện, bộ môn, trung tâm trực thuộc trường. Trải qua những phần thi hết sức quyết liệt và hấp dẫn, hiện tại ban tổ chức đã tìm ra được quán quân của mỗi bảng: Bảng A: Khoa Công Nghệ,bảng B: Viện nghiên cứu và phát triển ĐBSCL, bảng C: Khoa Sư Phạm và bảng D: Khoa Khoa học chính trị. Họ sẽ tiếp tục tham gia tranh tài trên đấu trường kiến thức vòng chung kết được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 19/4/2015 tại Hội trường lớn trường Đại học Cần Thơ. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.

Những thông tin tiếp theo về vòng chung kết tập thể sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật chính xác và kịp thời.

BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG