Trong không khí se lạnh của thời khắc giao mùa chuần bị bước sang năm mới, ai ai cũng háo hức đón chờ một cái tết thật an vui, hạnh phúc. Nhưng vẫn còn đó những mảnh đời kém may mắn, phải bươn chải mưu sinh với cuộc sống vất vả, bộn bề. Với tinh thần, truyền thống “Thương người như thể thương thân” mang đến không khí mùa xuân hạnh phúc, ấm áp tươi mới cho các em thiếu nhi và người vô gia cư trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Vừa qua CLB Tình Nguyện Tự Nhiên đã tổ chức chương trình “Xuân Tình Nguyện Tết Yêu Thương” tại trường tiểu học An Bình 1, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và phối hợp cùng Chi đoàn Sinh học K41 tổ chức chương trình “Khúc Giao Mùa Ấm Áp” trên địa bàn Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 50 năm chiến thắng Mậu Thân (1968), tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Vừa qua Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã cử 02 Chi đoàn đại diện đến thăm hỏi và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Đắc và cụ Huỳnh Thị Bê.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào Xuân Mậu Tuất năm 2018, bên cạnh đó cũng thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam nhằm tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước truyền thống cách mạng của dân tộc và kỷ niệm 10 năm thành lập khoa MT&TNTN. Đoàn Khoa MT&TNTN đã phối hợp với Công đoàn Khoa  tổ chức chương trình “Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018” để tạo không gian đậm bản sắc dân tộc, sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao trình độ kiến thức về văn hoá trong sinh viên.

Sau nhiều tháng chuẩn bị với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức, chương trình ca nhạc kịch truyền thống “IB Show” của liên khóa Kinh doanh quốc tế, Khoa Kinh tế đã diễn ra vào lúc 18h ngày 01/2/2018 tại Hội trường lớn Đại học Cần Thơ.

Nhằm hướng ứng hoạt động ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018 của Trường Đại học Cần Thơ. Vào sáng ngày 18/03/2018, Đoàn Khoa MT&TNTN tổ chức hoạt động Tư vấn tuyển sinh tại Khoa.

Với mục đích tăng cường mối liên hệ, đoàn kết với các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài trường, đặc biệt là thắt chặt tình cảm giữa các đơn vị quân đội đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo của Tổ quốc với trường Đại học Cần Thơ.

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đắc tháng này là Chi đoàn Triết học K43. Đây là lần đầu tiên các bạn sinh viên Chi đoàn Triết học khóa 43 tham gia thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Mẹ Đắc năm nay tuổi đã cao, sức khỏe cũng không còn được dẻo dai nữa nhưng trong mắt Mẹ vẫn ngời lên niềm vui cuộc sống. Trò chuyện cùng chúng tôi lúc nào Mẹ cũng nở nụ cười lạc quan tràn đầy niềm tin yêu vào cuộc sống.

More Articles ...