Tiếp nối những thành công từ Hội trại văn hóa Thanh niên 2018, chương trình Khởi động mùa hè 2018 của Đoàn khoa Sư phạm cũng đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui với chủ đề “Chạy đến trái tim” nhằm tại ra một sân chơi cho sinh viên khoa Sư phạm được giải tỏa và thư giãn sau một năm học đã qua,góp phần tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong chi đoàn, giữa các chi đoàn với nhau, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, sự quan tâm, chia sẻ.

Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi năm 2018” do Đoàn khoa Khoa học Xã hội Nhân văn tổ chức đã xuất hiện nhiều gương mặt cán bộ Đoàn giỏi về công tác, chuyên môn nghiệp vụ, kĩ năng, góp phần hoàn thành xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Khoa Nông nghiệp & SHƯD – sinh viên trường Đại học Cần Thơ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, hướng tới lợi ích cộng đồng; xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao; tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn trong năm.

Mỗi năm, cứ đến Rằm Tháng Tám, khi những con phố đã trở nên rực rỡ với sắc màu của những chiếc lồng đèn thì mọi người, mọi nhà lại tất bật chuẩn bị  những món quà bánh cho gia đình và những người mà họ yêu thương. Người ta thường nói Tết Trung Thu là Tết của Thiếu Nhi, vì vậy chắc chắn người mong chờ đến ngày rước đèn, phá cỗ nhiều nhất chính là các em. Thế nhưng với những gia đình không có điều kiện thì việc chuẩn bị cho con cháu mình một đêm Trung Thu trọn vẹn là điều không thể. Hiểu được điều đó và nhằm giúp cho các em thiếu nhi có một cái Tết thật vui vẻ, Đoàn khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng đã có nhiều hoạt động thiết thực cùng với các em đón mùa Trung Thu năm 2017.

Vừa qua, vào ngày 17/5/2018, tại Hội trường Lớn – Đại học Cần Thơ, Khoa Sư phạm tổ chức Lễ Tổng kết Thực tập Sư phạm Khóa 40, năm học 2017 - 2018. Với sự tham dự của gần 1000 sinh viên Khoa Sư phạm.

Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, tuyên truyền văn minh đô thị, xóa các bản quảng cáo sai quy định hưởng ứng Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè – năm 2018 cấp thành phố.

Hòa trong không khí chào mừng ngày lễ Quốc tế thiếu nhi năm 2018,  Đoàn khoa Nông nghiệp & SHƯD đã phối hợp với Công đoàn Khoa tổ chức thành công Ngày hội thiếu nhi – Ngày hội yêu thương với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh của trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

More Articles ...