“Trò chơi lớn” đối với bất kỳ một tổ chức Đoàn - Hội nào cũng không còn gì xa lạ, đối với Đoàn khoa Thủy sản đó lại là một hoạt động thường niên, đặc biệt là lồng ghép vào hoạt động chào đón sinh viên mới. Ngày 14/10/2018 vừa qua, Đoàn khoa Thủy sản đã tổ chức thành công Trò chơi lớn chào đón tân sinh viên khóa 44.

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn mang tính sáng tạo, trẻ trung năng động trong sinh viên đồng thời thể hiện được sự gần gũi và quan tâm của sinh viên khóa trước đối với các bạn Tân sinh viên K44 cũng như tạo điều kiện cho sinh viên khóa mới giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong học tập và về nề nếp đạo đức sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn khoa Khoa học Tự nhiên đã tổ chức chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K44.

Tháng Mười, tháng dành để tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam - những người chị, người vợ, người mẹ, người bà,…bất khuất, kiên cường, trung hậu, đảm đang. Nhằm để tôn vinh những nười phụ ấy, đồng thời phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” quý báu của dân tộc. Đoàn khoa Khoa học Chính trị đã tổ chức hoạt động thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đắc (phường Thới An Đông, quận Bình Thủy) và cụ Huỳnh Thị Bê - người có công với cách mạng (xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền) với sự tham gia của hai Chi đoàn Chính trị học K44-01 và Chi đoàn Chính trị học K44-02 vào  ngày 19 và ngày 23 tháng 10 năm 2018.

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, tìm hiểu cũng như giải đáp những thắc mắc về học tập và các hoạt động cho các bạn Tân sinh viên Khóa 44, với tính thần đó Ban Chấp hành Đoàn khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên đã tổ chức chương trình Sinh hoạt chào đón Tân sinh viên vào lúc 18h00 ngày 02/10/2018, tại Hội trường Rùa trường Đại học Cần Thơ.

Nhằm chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và để tôn vinh nét đẹp cũng như những cống hiến của người phụ nữ Việt, Đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức hoạt động “Thăm và phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng” tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

Ngày 20/10 là dịp để chúng ta trao tặng những lời yêu thương, những món quà, những tình cảm dành cho tất cả các người phụ nữ trên toàn đất nước Việt Nam. Và mỗi năm, Khoa Kinh tế luôn tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam để gửi những lời cảm ơn, sự tôn trọng đến các cán bộ nữ của khoa. Năm nay, ngoài những hoạt động văn nghệ thường niên, Khoa Kinh tế đã tổ chức các hoạt động khác để hướng đến sự tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt.

More Articles ...