[Đoàn khoa MT&TNTN] - Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” là một hoạt động thường niên luôn được Đoàn Khoa duy trì qua các năm. Đoàn Khoa luôn chú trọng triển khai các hoạt động tình nguyện tại chỗ, gắn với chuyên môn thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, nêu bật lên phong trào tình nguyện tại chỗ góp phần kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng, tích cực trong việc bảo vệ môi trường – cảnh quan, làm cho khuôn viên thêm xanh, sạch, đẹp trong nhà Trường.

Năm nay, chiến dịch bắt đầu từ 20/6 – 30/6/2017 với sự tham gia của trên 40 đoàn viên, thanh niên đã hoàn thành xuất sắc các công trình, phần việc được đề ra, cụ thể  như: làm sạch khuôn viên, phòng học Khoa; trồng cây, tỉa cành, cắt cỏ; khai thông dòng chảy trong khuôn viên; cải tạo sân bóng đá;…Ngoài ra, còn tổ chức sinh hoạt về nguồn tại khu di tích chiến thắng ông Hào và khu di tích đình Bình Thủy nhằm giáo dục lòng yêu nước và tinh thần dân tộc cho các chiến sĩ.

Cùng với kết quả đó, Đoàn Khoa đã cấp giấy chứng nhận và tặng giấy khen cho những bạn có thành tích tốt trong chiến dịch.

Khép lại một mùa chiến dich, “Thanh niên tình nguyện hè” đã đánh dấu sự lớn mạnh và phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2016-2017 của tuổi trẻ Khoa Môi Trường & TNTN; qua đó để đoàn viên, thanh niên cống hiến sức trẻ và tài năng nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa và rèn luyện ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Khoa:

ĐOÀN KHOA MÔI TRƯỜNG & TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN