[Đoàn khoa KH XH&NV] - Vầng trăng cho em 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

 Hòa vào không khí vui tươi và ấm áp của một mùa trung thu. Vừa qua, Đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), đã tổ chức chương trình vui trung thu với chủ đề “Vầng trăng cho em” tại Niệm phật đường Thường Lạc (Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thiên Lý - Phó bí thư Đoàn khoa, sư cô Minh Hoan chủ trì Niệm phật đường Thường Lạc cùng đông đảo các bạn Đoàn viên và các em thiếu nhi.

Với mong muốn trao yêu thương, sẻ chia những khó khăn và phát huy tinh thần tương thân tương ái. Đoàn khoa KHXH&NV đã không quản ngại đường xa vượt hơn 60km để tìm đến vùng nông thôn sâu, tổ chức chương trình trung thu cho gần 300 con em hộ nghèo. Tạo điều kiện cho các em vui đón một mùa trung thu đầy ý nghĩa, đồng thời cũng động viên các em chăm lo học tập vươn lên vượt khó, xứng đáng con ngoan trò giỏi, mầm non của đất nước.


Các em thiều nhi tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Đoàn khoa và niệm phật đường Thường Lạc đã phối hợp tặng hơn 300 phần quà và lồng đèn cho các em. Từng chiếc lồng đèn được chuẩn bị chu đáo do đôi bàn tay kéo léo của các bạn Đoàn viên khoa KHXH&NV. Đồng thời đến với chương trình các bạn đã chuẩn bị những trò chơi đầy hấp dẫn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng phần thả thuyền “Điều ước đêm trăng” đầy ý nghĩa.


Trò chơi thi ăn chuối

Đây là việc làm mang lại ý nghĩa thiết thực giúp các bạn đoàn viên khoa KHXH&NV trải nghiệm hoạt động cộng đồng, ý thức được vai trò của một cán bộ Đoàn với xã hội, nâng cao kĩ năng hoạt động của công tác Đoàn. Qua đó cũng để lại cho các bạn nhiều kỉ niệm đẹp với màu áo xanh thanh niên.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh: