[Đoàn khoa PT Nông thôn] - Tổng kết lớp tập huấn

Hoạt động Đoàn cơ sở

Ngày 15/10/2017, tại Khoa Phát triển Nông thôn – Khu Hòa An – Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức lễ tổng kết lớp Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017-2018.

Liên tục trong 3 tuần lễ từ 25/09 đến 15/10/2017. Các nội dung tập huấn bao gồm “Kỹ năng thuyết trình và nói chuyện trước công chúng”, “Công tác Đoàn vụ của cán bộ Đoàn cấp Chi đoàn”, “Thiết kế các trò chơi sinh hoạt tập thể và nhảy dân vũ”, “Hành quân về nguồn”. Bên cạnh đó, BCH Đoàn Khoa phối hợp với Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Cần Thơ tổ chức 1 buổi chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và việc làm cho cán bộ Đoàn sau khi tốt nghiệp. Đồng thời còn giúp sinh viên tự hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Hành quân về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ.

Song song với các nội dung trong công tác Đoàn vụ, hoạt động nâng cao kỹ năng ngoại ngữ dành cho cán bộ Đoàn cũng đã được tổ chức thông qua chương trình Golden Hours. -

Chương trình tập huấn được khép lại vào chiều ngày 15/10 sau khi tổ chức các trò chơi tập thể đầy thú vị. Trải nghiệm và được cung cấp nhiều kiến thức với những ý nghĩa sâu sắc, cả những kỷ niệm gắn kết bạn bè trong lớp Tập huấn đã để lại cho mỗi người cán bộ Đoàn tại Khu Hòa An một tình cảm tốt đẹp. Qua lớp tập huấn, người làm công tác Đoàn có thể tự tin hơn trong việc “chèo lái” con thuyền của Chi đoàn ngày càng phát triển trong phong trào Đoàn của Trường Đại học Cần Thơ.

Một số hình ảnh của Lễ tổng kết:


Đại biểu và học viên tham dự Lễ Tổng kết

 


Tặng giấy khen cho học viên tích cực trong Lớp Tập huấn


Tập thể Lớp Tập huấn mừng sinh nhật cho 3 học viên có ngày sinh cùng với thời gian tổ chức Lớp Tập huấn


Công trình thanh niên do tập thể Lớp Tập huấn và các Chi đoàn thực hiện chào mừng năm học mới 2017-2018


Trao quà cho các Tổ đạt thành tích thi đua trong Lớp học


Toàn cảnh Lễ Tổng kết

Chùm ảnh các học viên tham gia trò chơi ngoài trời