[Đoàn khoa Kinh tế] - Hội diễn văn nghệ truyền thống năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Nhằm phát huy phong trào văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời là một bước đệm để tuyển chọn những nhân tố xuất sắc cho đội văn nghệ Khoa tham gia vào Hội diễn văn nghệ Trường, ngày 21 và 22 tháng 10 vừa qua tại Hội trường Lớn - khu II - trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra Hội diễn văn nghệ truyền thống Khoa Kinh Tế năm 2017.


LN Quản trị kinh doanh – Kinh doanh thương mại


T.S Lê Long Hậu thay mặt BTC phát biểu khai mạc Hội diễn


T.S Lê Long Hậu thay mặt BTC tặng hoa cho Hội đồng Ban giám khảo

Đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, đa dạng sắc màu, dạt dào cảm xúc,... đó là những tinh hoa mà hai đêm thi diễn đã thành công mang đến cho khán giả. Một thời máu lửa, đạn bom, một tình yêu Tổ quốc đến cháy bỏng, một khát khao cống hiến cho quê hương chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt các tiết mục.


LN Kinh tế nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên


LN Kinh tế - Kinh doanh quốc tế

Hội diễn như chiếc vé khứ hồi đưa khán giả ngược dòng quá khứ về với những năm tháng hào hùng, có khi lại dẫn chúng ta tìm đến các lễ hội đậm đà màu sắc dân tộc ở thực tại yên bình, lắm lúc khắc họa rõ nét ước mơ của những con người trẻ đang trên đường dựng xây đất nước. Sự nhiệt huyết, hết mình của các bạn sinh viên Kinh tế, sự góp sức thầm lặng của chừng ấy con người hơn 2 tháng chuẩn bị vất vả. Tất cả những điều đó đã làm nên một mùa Hội diễn thành công, thể hiện đúng chất năng động, sôi nổi, sáng tạo của sinh viên Kinh Tế.


LN Marketing – Du lịch


LN Tài chính – Ngân hàng

Qua hai đêm thi diễn, luôn nổi bật trong các phần thi và đầu tư chỉnh chu về nhiều mặt đã giúp các liên ngành để lại một dấu ấn khó phai. Kết quả tổng kết và trao giải Hội diễn và Hội thao truyền thống Khoa như sau:


Kết quả giải toàn đoàn Hội thao và Hội diễn năm 2017.


Trao giải toàn đoàn Hội diễn văn nghệ truyền thống năm 2017


Trao giải toàn đoàn Hội thao truyền thống năm 2017


BTC Hội diễn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện đơn vị kết nghĩa Đoàn viễn thông VNPT Cần Thơ – đơn vị tài trợ Hội diễn

Kết thúc đêm diễn với nhiều cảm xúc khó tả, có lẽ đối với các bạn sinh viên, kết quả chung cuộc dường như không còn quan trọng nữa, chỉ có niềm vui, niềm tự hào pha lẫn chút tiếc nuối khi một mùa hội diễn sôi động nữa đã đi qua, để lại một kỉ niệm đáng nhớ, một dấu ấn khó phai trong lòng tất cả mọi người.


LN Kế toán – Kiểm toán

 

                                         Bài viết: Ban thông tin và truyền thông Đoàn Khoa Kinh tế