[Đoàn khoa Luật] - Tổng kết hội thao truyền thống năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

            Hoạt động thể dục thể thao là hoạt động thường niên được trường Đại Học Cần Thơ tổ chức, nhằm phát huy tinh thần thể thao của Nhà trường cũng như các thế hệ sinh viên Luật đi trước, hằng năm khoa Luật đều tổ chức Hội thao truyền thống và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chi đoàn. Đây là hoạt động không chỉ giúp các bạn sinh viên có những giờ vui chơi sau một ngày dài học tập mệt mỏi mà còn tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn cũng như các vận động viên, đồng thời qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT trong khoa.

            Để khích lệ tinh thần thi đấu cũng như lấy ý kiến góp ý từ các tiểu ban tổ chức và các đội thi, vào lúc 17h ngày 30/10/2017 tại hội trường khoa luật BTC đoàn khoa luật đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội thi. Với mong muốn qua buổi tổng kết này BTC và các tiểu ban tổ chức sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục những khó khăn đã từng gặp phải để có thể hướng dẫn các tiểu ban tổ chức sau hoàn thành tốt hơn, đồng thời cũng lắng nghe nhũng ý kiến đóng góp từ các đội thi đấu (vận động viên) để từ đó giúp cho Hội thao truyền thống của khoa các năm sau thành công hơn và phần đặc biệt được mong đợi nhất là trao giải cho các đội thi và các vận động viên xuất sắc. Giải thưởng gồm có cờ lưu niệm, giấy chứng nhận và tiền thưởng để khích lệ tinh thần thi đấu của các đội.


Thầy Diệp Thành Nguyên - Phó trưởng khoa Luật trao giải cho 3 đội thi xuất sắc nhất ở nội dung thi đấu môn kéo co


Thầy Võ Hoàng Tâm - Phó bí thư đoàn khoa Luật trao giải cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc ở nội dung thi đấu cờ vua.

            Đến dự buổi tổng kết vinh dự được đón tiếp thầy Diệp Thành Nguyên Phó trưởng khoa Luật, thầy Võ Hoàng Tâm phó bí thư đoàn khoa Luật cùng BTC, các tiểu ban tổ chức các môn thi đấu và hơn 50 vận động viên của các đội cùng tham dự.


Thầy Diệp Thành Nguyên (Áo xanh - bên phải) - Phó trưởng khoa Luật  cùng thầy Võ Hoàng Tâm - Phó bí thư đoàn khoa Luật (Áo Trắng - Bên trái).

            Trải qua hơn 1 tháng thi đấu với 6 nội dung: Bóng đá nam - nữ; bóng chuyền nam – nữ, cầu lông đơn nam - nữ; cờ vua; cờ tướng và kéo co với sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của tất cả các đội thi, Hội thao khoa Luật đã đạt được những kết quả tốt đẹp và tìm ra được những tập thể và cá nhân xuất sắc.


Thầy Võ Hoàng Tâm - Phó bí thư đoàn khoa Luật trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc ở nội dung thi đấu môn bong đá nam - nữ.

            Kết qủa 6 môn thi đấu đã thuộc về các đội thi và cá nhân sau:

BÓNG ĐÁ

Giải thưởng

Nam

Nữ

Giải nhất

Tư pháp 3 - K41

Hành chính 4 - K40

Giải nhì

Văn bằng 2

Luật A2 - K43

Giải ba

Tư pháp 3 - K42

Hành chính 3 - K40

Giải vua phá lưới

          Trương Văn Liên
Tư pháp 3 - K41

Nguyễn Lê Chiêu Dương Hành chính 4 - K40 

 

BÓNG CHUYỀN

Giải thưởng

Nam

Nữ

Giải nhất

Hành chính 2 - K41

Hành chính 4 - K40

Giải nhì

Hành chính 2 - K42

Hành chính 3 - K40

Giải ba

Luật A3 - K43

Thương mại 1 - K41 

 

KÉO CO

Giải nhất

Tư pháp 2 - K40

Giải nhì

Tư pháp 4 - K40

Giải ba

Thương mại 2 - K40 

 

CẦU LÔNG

Giải thưởng

Nam

Nữ

Giải nhất

Danh Mến
Hành chính 4 - K40

Phạm Thị Huỳnh Giao
Luật A2 - K43

Giải nhì

Hồ Đại Hải
Tư pháp 3  K42

Phan Thị Thảo Ngân Thương mại 1 - K41

Giải ba

Võ Quốc Đạt
 Luật A1 - K43

Châu Ngọc Giàu 
Thương mại 1 - K40 

 

CỜ VUA, CỜ TƯỚNG

Giải thưởng

Cờ vua

Cờ tướng

Giải nhất

Hồ Hiếu Thuận
 Thương mại 2 - K40

Trịnh Vương Tuấn Vũ
Tư pháp 1 - K41

Giải nhì

Nguyễn Thế Hiệp
Tư pháp 1 - K41

Bùi Văn Dương
Hành chính 3 -  K40

Giải ba

Nguyễn Ngọc Phúc
Hành chính 3 -  K41

Nguyễn Thị Xuân Linh
Tư pháp 1 - K42

 

            Ngoài ra còn có giải cổ động viên xuất sắc nhất thuộc về chi đoàn Luật A2 - K43 với sự cỗ vũ nhiệt tình cho cả đội mình và đội bạn, chi đoàn này xứng đáng là cổ động viên xuất sắc nhất.

            Hội thao truyền thống khoa Luật năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công không phải chỉ bắt nguồn bởi ý nghĩa thiết thực của cuộc thi, vì hoạt động này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các vận động viên cũng như sự nhiệt tình, nỗ lực thi đấu hết mình của các đội tham gia mà còn đến từ quá trình lên kế hoạch rất sớm và chuẩn bị tổ chức chu đáo của Đoàn khoa Luật cùng sự hỗ trợ của các cá nhân và các tiểu ban tổ chức. Và những yếu tố ấy cũng chính là động lực to lớn giúp Đoàn khoa Luật chúng tôi ngày càng tổ chức thật nhiều hoạt động hay và ý nghĩa trong thời gian sắp tới./.

Tin: Lương Thị Hồng Thủy - CTV Khoa Luật.

Ảnh: Nguyễn Ngọc Phúc - CTV Khoa Luật.