[Đoàn khoa KHXH&NV] - Hội diễn văn nghệ truyền thống năm 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn Đoàn viên thanh niên và sự gắn kết giữa các đơn vị trong khoa. Vừa qua, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ VII. Đến tham dự chương trình, có đồng chí Lâm Phước Thành - Phó bí thư Đoàn trường, TS. Thái Công Dân - Trưởng khoa, trưởng BTC, TS. Đào Ngọc Cảnh - Bí thư Đảng uỷ, Phó trưởng Khoa, phó trưởng BTC, cùng sự có mặt của nhà tài trợ ThS Trần Anh Hào- trưởng bộ phận phát triển kinh doanh, các đơn vị bạn và hàng trăm bạn sinh viên đến xem và cỗ vũ cho các đơn vị thi diễn.


Hội diễn văn nghệ truyền thông

 Đây là sự kiện đặc biệt chào mừng kỉ niệm 8 năm thành lập khoa (2009-2017). Bên cạnh đó hội diễn cũng là lời chào đón đến với các bạn Tân sinh viên Khóa 43 của khoa, đồng thời chào mừng các ngày lễ lớn

Đến với hội diễn các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục được dàn dựng công phu. Mang chủ đề hấp dẫn như: hành trình phù sa; đất Cần Thơ; bức tranh non nước; những trái tim Việt Nam. Như con thuyền đưa người xem đến với những mối tình đẹp đẽ thời chiến, đến với non sông gấm vóc Việt Nam qua từng vùng miền. Hướng tới tình yêu quê hương đất nước, đến các dân tộc anh em chung sống trên mảnh đất chín rồng, đặc biệt là vùng đất Cần thơ yêu thương. Đó là những thông điêp được gởi đi trong suốt đêm thi diễn của của các đơn vị


Vui mùa kháng chiến


Múa chính hoa Đồng bằng


Ca múa những trái tim Việt Nam

Qua phần thi diễn xuất sắc, Bộ môn Ngữ văn đã đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về bộ môn Quản trị thông tin- thư viện và đồng giải là bộ môn Lịch sử- Địa lý - Du lịch. Giải ba thuộc về bộ môn Xã hội học.


Trao giải

 Những cảm xúc thăng hoa, vui mừng cùng với đó là sự tiếc nuối cho một mùa hội diễn đã qua. Những ngày dày công tập luyện, ánh đèn sân khấu cùng giọt nước mắt vui mừng chắc rằng sẽ những kỉ niệm đẹp khó phai.

Tin: Tiểu ban Nhân Lưu Tin - Đoàn khoa KHXH&NV