[Đoàn Khoa Kinh tế] – Cuộc thi CPA tiềm năng 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Đã hơn 1 tháng kể từ vòng thi đầu tiên chính thức được khởi động, cuộc thi "CPA TIỀM NĂNG 2017" do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức đã mang đến một sân chơi học thuật bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích tài chính, kế toán, kiểm toán; tạo cơ hội giao lưu học hỏi và cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

Tại Đại học Cần Thơ, Đoàn khoa Kinh tế đã phối hợp với Câu lạc bộ Kế Toán - Kiểm toán A2C, trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức vòng 1 cho hơn 126 sinh viên. Trải qua các vòng thi, những sinh viên của Khoa Kinh tế Trường Đại học Cần Thơ đã xuất sắc vượt qua được những thử thách đầy cam go để giành tấm vé bước tiếp vào các vòng trong. Qua mỗi vòng thi các bạn đều để lại dấu ấn cho đội bạn về hình ảnh sinh viên Khoa Kinh tế, trường Đại học Cần Thơ tràn đầy nội lực và vững vàng kiến thức. Hãy cùng nhìn lại chặng đường và thành tích mà các bạn đã đạt được vừa qua.

Vượt qua 40 câu hỏi trắc nghiệm với nội dung là kiến thức tổng quát và hàng trăm thí sinh khác ở Vòng 1 - Trường chinh , 12 sinh viên có số điểm cao nhất của Khoa Kinh tế đã cùng nhau lên đường đến Trường Đại Học Kinh tế - TP. HCM để bước tiếp vào Vòng 2 - Hỏa quyết với những câu hỏi giải đáp nhanh và đề tài tự chọn từ BGK đầy hồi hộp và kịch tính.


Đại diện BTC cuộc thi tặng hoa cho đồng chí Trần Thu Thảo – Phó bí thư Đoàn Khoa Kinh tế

Những gương mặt ưu tú của Khoa Kinh tế đã giành được vé bước tiếp vào Vòng 3: TEAM WORKING - Tốc chiến

Sau khi trải qua 1 tuần training ở Vòng 3A, các thí sinh bắt đầu bước vào Vòng Bán Kết (3B) với việc phân tích tình huống kinh doanh mà BGK đề ra. Kết thúc vòng thi “Tốc Chiến” Top7 thí sinh xuất sắc nhất sẽ vào vòng Chung kết.

Xuất sắc vượt qua những thử thách đầy kịch tính ở vòng Bán kết, bạn Đào Vũ Hồng Ngọc đến từ lớp Kiểm toán 1 K40, Khoa Kinh tế, Trường ĐHCT đã có một màn thể hiện vô cùng tự tin để đứng trong hàng ngũ Top7 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết cuộc thi CPA Tiềm năng 2017 vào ngày 11/11/2017. Xin được chúc mừng tất cả các bạn vì những nỗ lực của các bạn đem về vinh quang cho Khoa và cho Trường và chúc bạn Hồng Ngọc sẽ có màn thể hiện thật xuất sắc và thành công đạt đến cánh cửa vinh quang, chinh phục được Con mắt trí tuệ CPA Tiềm Năng 2017 danh giá.


Bạn Đào Vũ Hồng Ngọc, sinh viên lớp Kiểm toán 1 K40 - Top 7 cuộc thi CPA Tiềm năng 2017
   

                                                         Ban Thông tin và truyền thông Đoàn Khoa Kinh tế