[Đoàn Khoa Môi trường &TNTN] - Chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 2017

Hoạt động Đoàn cơ sở

Tháng 11 lại về - tháng mà ai trong chúng ta đều mong chờ đến một ngày để tôn vinh các Thầy giáo, Cô giáo đã dạy chúng ta nên người. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Để thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Đoàn khoa MT&TNTN đã phối hợp với Công đoàn Khoa tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trong ngày lễ truyền thống, thông qua đó thể hiện lòng biết ơn, kính trọng của các bạn sinh viên đối với thầy cô của mình.

1. Tổ chức cuộc thi làm báo tường
Vào ngày 15/11/2017, cuộc thi làm báo tường đã được tổ chức và nhận được sự tham gia đông đảo từ các Chi đoàn. Qua đó, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được các sản phẩm xuất sắc để trưng bày

Các sản phẩm dự thi của các Chi đoàn

2. Tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật
Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Lời tri ân” được tổ chức vào sáng ngày 20/11/2017. Cuộc thi thu hút rất nhiều chi đoàn tham gia, các chi đoàn đã đóng góp tài năng của mình để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa. Ban giám khảo đã lựa chọn ra những tác phẩm đẹp và đầy ý nghĩa để trưng bày.

Các tác phẩm cắm hoa tham gia dự thi

3. Chương trình Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11
Vào lúc 15h ngày 20/11/2017, tại Hội trường 1 Khoa MT & TNTN . Ban Chấp hành Đoàn Khoa phối hợp với công Đoàn Khoa đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm truyền thống Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho tất cả các giảng viên, cán bộ, viên chức trong Khoa. Buổi lễ được diễn ra trang trọng và đầy ấm cúng với những sản phẩm của các bạn sinh viên tạo nên nhằm thể hiện sự kính trọng, yêu quý đối với các thầy cô giáo.

Các Thầy, Cô tham dự chương trình
Đ/c Lâm Phương Ánh – Đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu cảm nghĩ tri ân các Thầy, Cô

Trong chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho các tập thể đã đạt giải trong cuộc thi làm báo tường và hội thi cắm hoa.

Trên đây là các hoạt động mà Đoàn khoa phối hợp cùng với Công đoàn khoa MT & TNTN tổ chức ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 và được đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Kính chúc tất cả các Thầy, Cô luôn có nhiều sức khỏe, đầy nhiệt huyết để truyền đạt những kiến thức đầy bổ ích cho các thế hệ mai sau.

Sau đầy là các hình ảnh ảnh trong chương trình:

Đưa tin, ảnh: Ban Thông tin - Sự kiện
Đoàn Khoa Môi trường & TNTN